Vòng tay thạch anh tím tác dụng cần biết

Vòng tay thạch anh tím tác dụng cần biết

Trong các loại đá quý phổ biến hiện nay thì thạch anh tím đem lại nhiều công dụng tốt cho người sở hữu và được nhiều người lựa chọn đeo hang ngày. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao một chiếc vòng thạch anh tím còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và phong thủy cho chủ nhân của nó. Tác dụng của thạch anh tím dựa trên trường năng lượng hay gọi cách khác là năng lượng sinh học của nó, giống như một số loại đá: Kỳ Nam, hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng,..Tuy nhiên khả năng phát năng lượng của thạch anh tím là mạnh mẽ nhất nên nó được xếp vào hàng đá quý còn những loại kia chỉ ở dạng đá bán quý.

Đá của sự tinh khiết trong trắng có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi bệnh tật, những điều không may mắn trong cuộc sống. Việc chime ngưỡng thạch anh tím đem lại cho con người sự thư thái, trong sạch tư duy, và một trí lực sang suốt. Điều đặc biệt của của loại đá này nằm ở năng lượng tâm linh vô cùng mạnh mẽ của nó. Theo kinh vệ đà Ấn Độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Các nhà trường sinh học còn cho rằng thạch anh tím là một loại đá nhậy cảm giúp con người lien lạc được với thế giới siêu nhiên, các nhà tiên tri thường hay sử dụng loại đá này. Mặt khác thạch anh tím có một sức mạnh tâm linh vô cùng to lớn vì thế nó giúp chủ nhân tránh được những thứ tà ma ngoại đạo xung quanh mình.

Về mặt sức khỏe, nếu bạn là một người luôn bận rộn với công việc, chịu nhiều áp lực, đang trong tình trạng bị stress thì một chiếc vòng tay thạch anh tím sẽ giúp bạn giải tỏa chúng, nhạy bén hơn vì thế hiệu suất làm việc sẽ tăng cao lên đáng kể. Công việc tốt thì tâm trạng bạn cũng sẽ tốt theo vì thế những mối quan hện với những người xung quanh sẽ được cải thiện rất nhiều. Đối với phụ nữ có cơ địa yếu, nên đeo thạch anh tím vì nó sẽ tăng cường sức đề kháng, khí huyết lưu thông, ngăn ngừa khí độc bên ngoài gây hại đến cơ thể. Nó còn giúp những bạn nam tránh được tình trạng say rượu để lái xe được an toàn hơn.

Không chỉ tốt cho người lớn, vòng thạch anh tím còn rất tốt cho trẻ nhỏ có tính hiếu động, hay phá phách. Nó sẽ giúp hạn chế phần nào tính cách này, người lớn dễ dàng hướng cho con trẻ vào việc học hành dễ dàng hơn.

Ngoài ra một chiếc vòng tay thạch anh tím còn giúp bạn trở nên sang trọng và quý phái trong mắt người khác, đeo nó đi tham dự sự kiện hay một buổi gặp mặt bạn bè bình thường,bạn sẽ luôn luôn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn ghen tị.

Nhưng tất nhiên cái gì cũng có tính chất hai mặt, trước khi chọn đeo thạch anh tím bạn nên tìm hiểu kĩ về cung mệnh của mình, hoặc hỏi các chuyên gia trong lĩnh vực tâm linh, vì không phải ai cũng có thể đeo, một sơ suất nhỏ sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.