Vòng trong đá thạch anh – Nơi lý tưởng để ngồi thiền

Đây là phương pháp đẻ các hạt thạch anh thành 1 vòng tròn và tiến hành thiền trong vòng tròn đó. Thiền xong bạn sẽ thấy được các thay đổi về tư tưởng và cơ thể mà chúng đem đến.

Xem thêm: http://www.kimtuthap.org/huong-dan-cach-tap-ngoi-thien-tai-nha-dung-cach.html

Việc sắp xếp vòng thạch anh là di vào bạn, miễn sao bạn cảm thấy dễ chịu là được. Khi có cảm giác khó chịu, bạn nên làm chúng rộng ra. Trái lại, bạn hãy làm hẹp vòng lại nếu như không cảm nhận được năng lượng từ những thạch anh. Việc chọn loại hay màu sắc của thạch anh cũng không có quy tắc cố định nào. Hãy làm bất cứ những gì bạn muốn.

Nếu có phòng riêng để vòng tròn thạch anh này bạn nên dành vài phút ngồi vào vòng khi cần yên tĩnh và nạp lại năng lượng. Hoặc vào thời tiết ấm áp ngày hè, bạn có thể thiền ngoài trời để trải nghiệm sự thú vị.

14599955_1099745080075345_319084556_o

– Chọn ra thạch anh đã được làm sạch mà bạn cảm thấy thu hút nhất để cầm khi thiền.

– Sắp xếp những thạch anh quanh người theo trực giác của bạn. Một số người thích dùng bốn viên thạch anh xếp chỉ về bốn hướng đông tây nam bắc. Số khác dùng bảy, chín, mười một viên hoặc hơn. Số viên thạch anh tùy thuộc bạn dùng, không có quy tắc bất định.

– Khi vòng tròn được làm xong, bạn hãy ngồi thật thoải mái. Nếu được hãy ngồi giữa vòng tròn, nếu không bạn có thể ngồi trên ghế dựa (chú ý để chân chạm đất).

– Giữ thạch anh trong tay và hít thở sâu, nhắm mắt lại và cảm nhận bạn cơ thể chìm vào nguồn năng lượng chữa bệnh. Hãy loại bỏ những ý niệm xấu và nghĩ về tình yêu, hoà bình và sự tĩnh tâm đang vây quanh mình.

– Bạn cần khoảng 20 – 30 phút để ngồi trong vòng tròn đến khi nhận được hết nguồn năng lượng từ các thạch anh.

– Đảm bảo chắc rằng bạn cảm thấy vững vàng tỉnh táo khi bước ra khỏi vòng tròn thạch anh (loại đá nên dùng là thạch anh khói, thạch anh đen)