(congdoanbdvn.org.vn) – Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống và đương nhiên điều này không ngoại lệ đối với V của BTS!
Mới đây, thành viên V (BTS) đã tham gia chương trình Bighit Music Record của đài Melon để chia sẻ những bản nhạc mà khi nghe anh cảm thấy “thư giãn, chữa lành và muốn nhảy bên trong tâm hồn”.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, ARMY, BTS idol, BTS profile, BTS V, V, V BTS, BTS Youtube, BTS Big Hit, BTS Twitter
Dưới đây là danh sách 7 ca khúc mà nam idol lựa chọn dành riêng cho các ARMY.
1. Love Over and Over Again của Switch
Love Over and Over Again là bản hit của những năm 1980, nằm trong album This Is MyDream của nhóm nhạc R&B/funk người Mỹ – Switch.
2. September của Earth, Wind & Fire
Đĩa đơn September được ra mắt năm 1978. Ban nhạc Earth, Wind & Fire từng đứng No. 1 bảng xếp hạng Hot R&B/Hip-Hop Songs của Billboard với ca khúc này.
3. A Whiter Shade Of Pale của Procol Harum
A Whiter Shade of Pale là đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc Rock người Anh Procol Harum, phát hành năm 1967.
Đĩa đơn này từng đứng No. 1 tại Anh trong 6 tuần liên tiếp và là một trong số ít dĩa đơn bán được trên 10 triệu bản vào thời điểm đó.
4. No.1 Party Anthem của Arctic Monkeys
Arctic Monkeys là ban nhạc rock người Anh, thành lập năm 2002. Nhóm từng giành nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá tại quê nhà như NME Awards và Brit Awards…
5. Good To You của Jonny P
6. Cool Struttin’ của Sonny Clark
Cool Struttin’ là ca khúc của nghệ sĩ piano jazz Sonny Clark, nằm trong album cùng tên được phát hành năm 1958.
Cool Struttin’ từng được báo The New York Times nhận xét là “bản hard-bop kinh điển”.
7. Daddy của Coldplay
Daddy là một bài hát của ban nhạc rock người Anh Coldplay, nằm trong album phòng thu thứ 8 mang tên EverydayLife (2019).
MV của ca khúc kể về một cô gái bị lạc trên biển, một mình chèo thuyền về phía vô định, tượng trưng cho ký ức của cô gái về người cha của mình.
Thành Quách
Theo Koreaboo