Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Đoàn thể thao Việt Nam đã bước vào ngày thứ 4 thi đấu tại Olympic Tokyo 2020. Dù rất nỗ lực nhưng trước những đối thủ đáng gờm ở đấu trường quốc tế, các VĐV của Việt Nam vẫn chưa thật sự nổi bật. Tuy nhiên, các VĐV thi đấu xa nhà vẫn nhận được những tình cảm ấm áp từ người hâm mộ tại Nhật Bản (Ảnh: Thanh Tùng)

Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.

Mới đây, VĐV thể dục dụng cụ Thanh Tùng đã chia sẻ những bức ảnh đầy tình cảm của người dân tại Nhật Bản gửi cho đoàn thể thao Việt Nam (Ảnh: Thanh Tùng)

Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 3.

Thanh Tùng không giấu được niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những tình cảm của những người đồng hương Việt Nam (Ảnh: Thanh Tùng)

Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 4.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 5.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 6.

Đây đều là những lời nhắn gửi đầy tình cảm và chân thành giúp khích lệ tinh thần của các VĐV đang tham dự Olympic (Ảnh: Thanh Tùng)

Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 7.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 8.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 9.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 10.

Những lời nhắn dù rất giản đơn nhưng ấm áp tình đồng bào. “Các bạn sẽ luôn là niềm tự hào của dân tộc” hay “Dù kết quả như thế nào đi chăng nữa thì các bạn sẽ mãi là người hùng trong lòng người Việt Nam chúng tôi” (Ảnh: Thanh Tùng)

Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 11.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 12.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 13.
Ấm lòng hình ảnh người dân Việt Nam tại Nhật Bản gửi lời động viên ý nghĩa cho VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 14.

Đây sẽ là niềm tự hào, động lực to lớn nhất để các VĐV Việt Nam tiếp tục thi đấu, vững niềm tin và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Trong ngày hôm nay 2 VĐV sẽ tham gia tranh tài là Nguyễn Thuỳ Linh (cầu lông); Nguyễn Tị Ánh Viên (bơi) (Ảnh: Thanh Tùng)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });