Bạn gái vẫn đeo nhẫn đính hôn của cố tài tử Cao Dĩ Tường

0
39
Cao Di Tuong qua doi anh 1

Ngày 1/7, Sina đưa tin Bella, hôn phu của nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường, tham gia một bữa tiệc cùng hội bạn thân. Sau khoảng thời gian chịu cú sốc tâm lý bạn trai qua đời đột ngột, cô đã dần nguôi ngoai nỗi đau mất mát, tinh thần phấn chấn hơn trước, và tích cực ra ngoài giao lưu với bạn bè.

Đáng chú ý, Bella vẫn đeo chiếc nhẫn đính ước với Cao Dĩ Tường. Sau khi bạn trai ra đi, cô lưu giữ những kỷ vật tình yêu của cả hai. Trên trang cá nhân, thi thoảng người đẹp lại chia sẻ một số hình ảnh lúc sinh thời của nam diễn viên xứ Đài, như một cách thể hiện sự thương nhớ Cao Dĩ Tường.

Cao Di Tuong qua doi anh 1

Bella đã dần thoát khỏi nỗi đau mất bạn trai, tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Cách đây không lâu, khi bộ phim cuối cùng của tài tử bạc mệnh – Trách em quá xinh đẹp – lên sóng, Bella cũng đã tiếp sức cho dự án bằng cách chia sẻ hình cũ khi hai người bên nhau, kèm lời nhắn nhủ: “Cuối cùng tác phẩm của anh cũng ra mắt. Tuy em không đủ dũng khí để theo dõi, nhưng mong mọi người sẽ ủng hộ”.

Cao Dĩ Tường và Bella quen nhau qua lời giới thiệu của cựu cầu thủ bóng rổ Mao Gia Ân. Bella kém tài tử Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên 13 tuổi. Cả hai hẹn hò đã hơn ba năm từ khi cô mới 18 tuổi. Qua lại một thời gian dài, song, cả hai đều rất kín tiếng.

Theo Sina, bạn gái Cao Dĩ Tường sinh năm 1997, tên tiếng Trung là Tô Tương Hàm. Cô xuất thân trong gia tộc giàu có, từng sống ở Thượng Hải một thời gian trước khi chuyển sang Canada định cư.

Ngày 27/11/2019, Cao Dĩ Tường đột quỵ khi đang ghi hình một chương trình giải trí vận động mạnh của đài Chiết Giang. Việc anh qua đời là cú sốc lớn cho gia đình và người hâm mộ, trong đó có bạn gái Bella.

Người đẹp vô cùng đau lòng, xuất hiện dấu hiệu chấn động tinh thần trước cái chết đột ngột của người yêu. Cô liên tục khóc và lẩm bẩm trong miệng rằng: “Không phải là sự thật”. Trong suốt quá trình chuẩn bị tang lễ và đưa tang Cao Dĩ Tường, Bella luôn túc trực bên linh cữu anh.

Trước khi mất, Cao Dĩ Tường đã cầu hôn bạn gái vào tháng 1 và dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch sẽ mãi dang dở vì sự ra đi đột ngột của nam diễn viên.

Cao Di Tuong qua doi anh 2

Dự định kết hôn của cặp đôi nửa đường dang dở vì sự ra đi đột ngột của tài tử xứ Đài.

Một người bạn thân của bộ đôi từng cho hay sau khi lo liệu an yên tang lễ cho Cao Dĩ Tường, Bella muốn có khoảng thời gian và không gian riêng cho mình, không muốn bị truyền thông lẫn công chúng chú ý quá nhiều. Người đẹp chỉ hy vọng cô có thể sống một cuộc đời bình lặng như trước đây.

Bạn gái đăng ảnh hiếm của cố diễn viên Cao Dĩ Tường

Những hình ảnh chụp chung hiếm hoi của Cao Dĩ Tường và bạn gái Bella được chia sẻ lại. Trước khi Cao Dĩ Tường qua đời, cặp đôi rất ít khi xuất hiện cùng nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây