Bạn thân tiết lộ tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì

0
94
Chau Tinh Tri ban biet thu anh 1
Vũ điệu của Châu Tinh Trì Nhân dịp sinh nhật, fan đã cắt ghép những đoạn nhảy múa trong các tập phim nổi tiếng của Châu Tinh Trì và ghép nhạc “Vô giá chi thư” do Lý Vũ Xuân trình bày.

Ngày 26/6, Sina đưa tin nam diễn viên Hoàng Nhất Hơn, người từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong bộ phim Quan xẩm lốc cốc đã trả lời phỏng vấn, bình luận về việc vua hài Hong Kong bị cho là đang gặp kinh tế khó khăn, trên bờ vực phá sản.

“Gần đây có người hỏi tôi, kinh tế của Tinh Gia gặp vấn đề gì sao? Có phải Châu Tinh Trì sắp phá sản, có phải anh ấy nợ tới 600 triệu NDT, có người lại nói nợ 1 tỷ NDT, cho nên Châu Tinh Trì phải đem nhà cửa đi thế chấp?”, Hoàng Nhất Sơn nói.

Chau Tinh Tri ban biet thu anh 1

Hoàng Nhất Sơn chia sẻ Châu Tinh Trì có mắt đầu tư bất động sản từ sớm, sở hữu nhiều biệt thự đắt giá.

Nam diễn viên bênh vực bạn: “Lạc đà gầy còn hơn ngựa béo”.

Hoàng Nhất Sơn tiết lộ từ năm 1991 khi quay Trường học Uy Long, Châu Tinh Trì đã có đam mê đầu tư bất động sản và mua rất nhiều cửa hàng, khu nhà cao cấp.

“Tôi nhớ rõ khi quay Trường học Uy Long, tôi thấy anh ấy đứng nhìn đường phố, tôi hỏi: Tinh Gia đang nhìn gì vậy? Anh nói nhìn mặt tiền cửa hàng. Thời điểm đó Tinh Gia đã mua nhiều bất động sản, ước tính lên tới 10 thì không thì cũng vài tỷ. Các bạn hỏi tại sao 600 triệu hay 1 tỷ Châu Tinh Trì lấy không được? Nhà giàu có ai để nhiều tiền mặt như vậy trong nhà, họ đều thích đầu tư, rút tiền chỗ nọ mua chỗ kia để xoay vòng” Hoàng Nhất Sơn nói thêm.

Chau Tinh Tri ban biet thu anh 2

Nam diễn viên và Châu Tinh Trì hợp tác qua nhiều phim.

“Châu Tinh Trì sở hữu rất nhiều bất động sản, hiện tại anh cũng ở trong một căn biệt thự có gia 2 tỷ NDT. Vì vậy Tinh Gia có bán một căn cũng không phải là vấn đề. Không cần lo lắng cho tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì. Lạc đà gầy còn hơn ngựa béo”, nam diễn viên khẳng định.

Hoàng Nhất Sơn cho biết rất hiểu biết về vua hài: “Tôi hợp tác với anh ấy còn chưa từng bị mắng vì có thể hiểu rõ anh ấy. Bản thân tôi không trực tiếp liên lạc với Châu Tinh Trì nhưng có làm việc với những người bên cạnh anh, có thể biết một chút về cuộc sống của Tinh Gia”.

Hoàng Nhất Sơn sinh năm 1964, hợp tác với Châu Tinh Trì qua nhiều bộ phim như Trường học Uy Long 1 và 2, Vua phá hoại, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Tình thánh, Quan xẩm lốc cốc…

Châu Tinh Trì nợ nần và bị tình cũ đòi tiền

Châu Tinh Trì mắc vào một khoản nợ triệu USD. Ông còn bị người yêu cũ Vu Văn Phượng đòi gần 9 triệu USD nợ cũ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây