Báo chí Panama tỏ ra tiếc nuối khi đội tuyển futsal nước này thua 2-3 trước Việt Nam ở futsal World Cup 2021.
 
Xem kết quả futsal cập nhật TẠI ĐÂY:
Futsal World Cup 2021:
* Việt Nam 3-2 Panama (D)
* Brazil 4-0 CH Séc (D)
* Solomon 0-7 Bồ Đào Nha (C)
* Thái Lan 1-1 Ma-rốc (C)
LỊCH FUTSAL – KẾT QUẢ – BẢNG XẾP HẠNG
 
 
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng bảng D sau hai lượt trận
 
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng các đội thứ ba
 
Tờ La Estrella của Panama tỏ ra tiếc nuối khi đội tuyển futsal nước này nhận thất bại 2=3 trước Việt nam. “Việt Nam đã đánh bại Panama ở trận đấu thứ 2 tại VCK futsal World Cup 2021. Hai đội đã hòa nhau 2-2 ở hiệp 1. Cả 2 bàn thắng của tuyển futsal Panama đều được ghi bởi Castrellon. Tuy nhiên đến phút thứ 7 của hiệp 2, Việt Nam đã ghi bàn thắng thứ 3 và cũng là bàn thắng định đoạt số phận trận đấu. Kết quả thua 2-3 là không khả quan chút nào với tuyển futsal Panama. Trước đó, tuyển futsal Panama cũng đã thua Séc”, tờ La Estrella viết.
Trong khi đó, tờ Radio Panama nhận định rằng: “Thất bại 2-3 trước tuyển futsal Việt Nam khiến cơ hội lọt vào vòng trong của tuyển futsal Panama trở nên rất mong manh”.
Chú thích ảnh
Tuyển futsal Panama đã thua 2 trận liền tại vòng bảng (Ảnh: Getty)
Tờ Fepafut của Panama cho rằng đội tuyển futsal nước này cầm bóng nhiều hơn ở trận đấu vừa qua nhưng lại không giành được chiến thắng.
“Trong hiệp 2, cả hai đội đều chơi nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng bởi kết quả hòa đều không có giá trị. Tuyển futsal Việt Nam chơi phản công nhiều hơn, trong khi Panama tiếp tục kiểm soát bóng. Sau khoảng thời gian kiểm soát bóng bên phần sân đối phương, tuyển futsal Panama đã để cho Nguyễn Văn Hiếu cướp được bóng và tăng tốc về phía cầu môn của mình. Nguyễn Văn Hiếu đã đi bóng vượt qua thủ môn Jorge Hernandez để ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 cho Việt Nam”.
“Trong những phút cuối, Panama đã cho thủ môn dâng cao để chơi với 5 cầu thủ bên phần sân của Việt Nam, tuy nhiên đó vẫn là chưa đủ để họ có được bàn thắng thứ 3. Sau 2 hiệp thi đấu, Panama đã nhận thất bại thứ 2 ở vòng bảng. Giờ đây, để lọt vào vòng 1/8, Panama phải thắng Brazil và đợi chờ những kết quả ở các trận đấu khác”, tờ Fepafut viết.
Sơn Tùng