Tại sân chơi AFC Champions League 2021, Viettel nằm chung bảng với một đại diện của bóng đá Thái Lan là BG Pathum United. Do vậy, báo chí xứ Chùa Vàng rất quan tâm tới “Cơn lốc đỏ”.

Nhắc đến Viettel, tờ Siam Sport đánh giá đội bóng này là CLB hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Tờ báo thể thao Thái Lan ấn tượng với chất lượng đội hình của Viettel, khi “Cơn lốc đỏ” sở hữu nhiều cầu thủ thi đấu ở ĐTQG Việt Nam cũng như một số ngoại binh từng chinh chiến tại xứ Chùa Vàng.

Báo Thái Lan cảnh giác cao độ với 2 trò cưng của thầy Park tại AFC Champions League 2021 - Ảnh 1.

Tờ Siam Sport ấn tượng với Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng.

Ở giải đấu này, HLV Trương Việt Hoàng không được ngồi ghế thuyền trưởng vì không có bằng HLV Pro. Chính vì vậy, Viettel đã chỉ định ông Jurgen Gede (giám đốc kỹ thuật bóng đá trẻ Viettel) làm HLV trưởng, còn HLV Trương Việt Hoàng tạm đóng vai trò trợ lý.

Tuy nhiên, tờ Siam Sport vẫn dành cho HLV Trương Việt Hoàng những lời khen có cánh: “HLV Trương Việt Hoàng là người bản địa. Ông ấy có khả năng xây dựng và nâng tầm đội bóng. Chiến lược gia này dẫn dắt Viettel từ năm 2019 và giúp CLB giành chức vô địch V.League 2020.

Trước đây, HLV Trương Việt Hoàng từng thành công khi cầm quân tại CLB Hải Phòng. Chiến thuật sở trường của ông ấy là 4-3-3″.

Về phần đội hình của Viettel, tờ Siam Sport ấn tượng với 2 cầu thủ Việt Nam là Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Tờ báo này đánh giá họ đáng để CLB BG Pathum United lưu tâm đến. Ngoài ra, Siam Sport còn liệt kê ra những ngoại binh của “Cơn lốc đỏ”.

Viettel ra quân tại AFC Champions League 2021 vào 21h00 hôm nay gặp Ulsan (Hàn Quốc). Đến 21h00 ngày 2/7, “Cơn lốc đỏ” sẽ chạm mặt BG Pathum United của Thái Lan.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });