(congdoanbdvn.org.vn)- Đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với Úc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 với hàng loạt bất lợi khi vắng mặt nhiều trụ cột ở hàng thủ, chất lượng đội hình thua kém đối thủ và nền tảng thể lực có phần sa sút sau trận ra quân đầy nhọc nhằn trên đất Ả rập Xê út 5 ngày trước đó.
2 thất bại liên tiếp gần đây cũng phần nào tác động tâm lý tới các chân sút của HLV Park Hang Seo, nhất là trong bối cảnh, năng lực chuyên môn của đội tuyển Việt Nam vốn còn khoảng cách nhất định so với nhóm các đội bóng hàng đầu của châu lục.
Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á mới chỉ bắt đầu nhưng đến lúc này, áp lực là điều có thể dễ dàng cảm nhận nếu như đoàn quân của HLV Park Hang Seo không thể đem về điểm số đầu tiên.
Dù vậy, theo nhận định của BLV Quang Huy và BLV Anh Ngọc, cuộc đối đầu với Úc trên sân Mỹ Đình đang thắp lên ít nhiều hi vọng có điểm, khi đội tuyển Việt Nam chưa từng thất bại tại đây trong hơn 3 năm qua, cho dù Australia là đội bóng được đánh giá cao hơn rất nhiều.
 
Chú thích ảnh
  
2 BLV kỳ cựu, giàu kinh nghiệm cũng sẽ đem tới nhiều thông tin hấp dẫn và đa chiều xung quanh trận cuộc đọ sức giữa Việt Nam với Úc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Mời quý vị cùng tham gia chương trình bình luận và dự đoán tỷ số trận đấu giữa Việt Nam với Úc được phát trực tiếp lúc 17h00 thứ Ba, ngày 7/9/2021 trên:
– Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn
– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
– Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
TTVH