(congdoanbdvn.org.vn) – BTS đã mời người hâm mộ trên toàn thế giới tham gia Permission to Dance Challenge thông qua YouTube Shorts, các video được chọn sẽ xuất hiện trong video tổng hợp của nhóm.
Cụ thể, từ ngày 23/7 đến ngày 14/8, thử thách sẽ yêu cầu người tham gia nhảy theo bài hát mới của BTS là Permission to Dance.
BTS, Permission to Dance Challenge, YouTube Shorts, PermissiontoDance
Như vậy, bắt đầu từ ngày 23/7, bất kỳ ai cũng có thể sản xuất và tham gia YouTube Short dài 15 giây trên YouTube, qua đó mô phỏng vũ đạo chính của MV Permission to Dance.
Vũ đạo được sử dụng có chứa ngôn ngữ ký hiệu quốc tế cho các từ “joyful”, “dance” và “peace”.
BTS có kế hoạch kết nối thế giới một lần nữa thông qua thử thách vũ đạo đặc biệt này và cho phép mọi người thể hiện phong cách riêng của họ thông qua YouTube Shorts.
BTS sẽ chọn một số video trong Permission to Dance Challenge và đưa chúng vào một video tổng hợp.
Nếu người tham gia muốn được chọn thì phải thêm từ khóa #PermissiontoDance #Shorts vào nội dung của họ.
Bạn có thể tìm thêm thông tin về thử thách này thông qua YouTube Shorts (ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) mới nhất của BTS.
Đại diện của BTS tuyên bố: “Permission to Dance là một bài hát khiến trái tim của tất cả mọi người phải loạn nhịp và nhún nhảy. Hãy chờ đợi Permission to Dance Challenge được chuẩn bị với YouTube Shorts”.
Việt Lâm
Theo Allkpop