Ở trận chung kết diễn ra sáng nay, Argentina hạ gục Brazil với tỉ số 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất của Di Maria. Chiến thắng trước đại kình địch giúp La Albiceleste giải cơn khát danh hiệu kéo dài từ năm 1993.

Sau khi La Albiceleste lên đỉnh bóng đá Nam Mỹ, NHM khắp Argentina, đặc biệt ở Rosario, quê hương của Leo Messi, đã đổ xuống phố ăn mừng cuồng nhiệt. Không chỉ CĐV tại Argentina, NHM La Albiceleste khắp thế giới cũng hòa chung niềm vui chiến thắng với thầy trò HLV Lionel Scaloni.

Tài khoản Twitter của ESPN đã chia sẻ video clip khá thú vị về màn ăn mừng chức vô địch Copa America 2021 của NHM Ấn Độ. Cụ thể, sau khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc, hàng chục CĐV ở một ngôi làng tại quốc gia Nam Á này đã cùng nhau đi xe máy xuống đường mừng chiến thắng của Argentina.

Những người này mang theo quốc kỳ Argentina, liên tục hò hét và bóp còi xe inh ỏi tạo nên cảnh tượng rất huyên náo. Tương tự NHM Ấn Độ, hàng chục CĐV của Bangladesh cũng tràn xuống đường ăn mừng ngôi quán quân của La Albiceleste, bất chấp dịch Covid-19.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });