(congdoanbdvn.org.vn) – CLB Cerezo Osaka đã hoàn tất hợp đồng mượn thủ môn sinh năm 2002 Sota Matsubara từ CLB Jeff United Ichihara để thay thế cho vị trí của Đặng Văn Lâm bị trật khớp bả vai.
Thời hạn của hợp đồng mượn cầu thủ này được tính từ 28/9/2021 đến 31/1/2022. “Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể chơi ở CLB mà mình yêu mến. Tôi nghĩ mình có thể học hỏi được rất nhiều điều ở đây và tôi sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để giúp Cezero Osaka sớm nhất có thể. Cảm ơn mọi người!”, tân binh Sota Matsubara chia sẻ.
Trong khi đó, Văn Lâm bị chấn thương trật khớp bả vai ở buổi tập hôm 13/9 chuẩn bị cho trận đấu với Pohang Steelers và được xác định là phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng.
Cerezo Osaka hiện có thủ môn số 1 Kim Jin Hyeon và số 2 Kenya Matsui. Vì thế, sự xuất hiện của Sota Matsubara dưới dạng cho mượn cũng chỉ là giải pháp ngắn hạn như trường hợp Ryusei Haruna trước đây, trong giai đoạn Đặng Văn Lâm bị chấn thương phải nghỉ tập luyện và thi đấu.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Văn Lâm chấn thương, Văn Lâm nghỉ thi đấu 4 tháng, Cerezo Osaka, ĐT Việt Nam, dtvn, Park Hang Seo
Sota Matsubara thi đấu cho Cerezo Osaka với bản hợp đồng ngắn hạn
Về phần Đặng Văn Lâm, dù không thể góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 và 11 tới cũng như tại CLB Cerezo Osaka trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2021 nhưng tinh thần của thủ môn này đã ổn định trở lại sau chấn thương vô cùng đáng tiếc.
Phương án điều trị chấn thương cho Văn Lâm cũng đã được CLB Cerezo Osaka thống nhất và với sự chuyên nghiệp, tinh thần nghiêm túc và ý chí quyết tâm, thủ thành Việt kiều này được dự đoán là hoàn toàn có thể trở lại tập luyện sớm hơn dự kiến.
Văn Lâm nghỉ 4 tháng
Văn Lâm bị trật khớp bả vai nên nếu điều trị đúng cách và tuân thủ đúng phác đồ của các bác sỹ, chuyên gia y tế thì hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian điều trị.
Lâm Chi