Martin Braithwaite dính chấn thương đầu gối ở trận Barcelona thắng Getafe thuộc vòng 3 La Liga vào cuối tháng 8. Tờ Marca cho biết, sau những cuộc kiểm tra vào hôm nay, các bác sĩ của Barca đánh giá tình trạng của tuyển thủ Đan Mạch rất nghiêm trọng.

Tờ Marca cho biết thêm, hiện tại các chuyên gia của Barcelona đang bàn thảo để đưa ra quyết định cuối cùng về phương pháp điều trị cho Martin Braithwaite. Và không loại trừ khả năng, cựu tiền đạo Leganes sẽ phải lên bàn mổ.

Barcelona chưa chính thức công bố tình trạng của Martin Braithwaite. Tuy nhiên, theo nhà báo Gerard Romero của Đài phát thanh RAC1, chân sút 30 tuổi sẽ phải nghỉ từ 3 đến 4 tháng.

Như vậy, Barcelona gần như chắc chắn mất Martin Braithwaite đúng vào thời điểm tuyển thủ Đan Mạch đạt phong độ rất tốt. Trước khi chấn thương, cựu tiền đạo Leganes đã ghi 2 bàn và có 1 kiến tạo ở 3 trận đầu La Liga 2021-22.

Martin Braithwaite sẽ là ngôi sao tấn công thứ ba của Barcelona không thể thi đấu vì chấn thương. Trước tiền đạo người Đan Mạch, HLV Ronald Koeman đã mất 2 chân sút Sergio Aguero và Dembele.

Trong bối cảnh khủng hoảng ở hàng tiền đạo, HLV Ronald Koeman vừa nhận tin vui về Fati. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã trở lại luyện tập hơn 2 tuần qua sau hơn 300 ngày dưỡng thương đầu gối. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Lan không muốn mạo hiểm dùng Fati ở những trận đấu tới, bởi ngôi sao 18 tuổi cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng và thể trạng tốt nhất.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });