Mới đây, trung vệ gốc Nam Định đã quyết định nói lời chia tay đội bóng quê hương sau gần 3 mùa giải gắn bó. Trở về từ Đà Năng, mùa giải 2019 cầu thủ sinh năm 1991 bắt đầu gia nhập đội bóng thành nam.

Tuy nhiên, dù đang giữ phong độ rất ổn định giúp Nam Định có thứ hạng tốt sau 12 vòng đấu của V.League 2021 trung vệ này vẫn quyết định chia tay. Trên trang cá nhân, Lâm Anh Quang chia sẻ:

“Mãi là một kỷ niệm tuyệt vời nhất. Chúc cho ban lãnh đạo và ban huấn luyện cùng tập thể anh em cầu thủ ở lại mạnh khoẻ và ngày một thành công hơn cùng bóng đá Nam Định. Tôi yêu tất cả những thứ thuộc về nơi này”.

“Chủ tịch” Văn Toàn ngỏ lời mời trung vệ Nam Định về thi đấu cho HAGL - Ảnh 1.

Anh Quang viết tâm thư chia tay đội bóng quê hương Nam Định (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn đã vào bình luận với động thái mời gọi đàn anh về với Gia Lai. Dù vậy, đây chỉ là lời trêu đùa của đàn em Văn Toàn, liên lạc với Lâm Anh Quang, anh cho biết hiện tại bản thân vẫn chưa tính đến việc gia nhập một đội bóng mới.

“Chủ tịch” Văn Toàn ngỏ lời mời trung vệ Nam Định về thi đấu cho HAGL - Ảnh 2.

Văn Toàn chào đón đàn anh về Gia Lai chơi bóng (Ảnh: FBNV)

Văn Toàn và Anh Quang đã từng có thời gian cùng tập luyện tại đội tuyển Việt Nam khi HLV Park Hang-seo gọi trung vệ Anh Quang lên chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan (năm 2019) tại vòng loại World Cup 2022 và trước đó là vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, cả 2 lần Lâm Anh Quang đều bị loại ở phút chót.

“Chủ tịch” Văn Toàn ngỏ lời mời trung vệ Nam Định về thi đấu cho HAGL - Ảnh 3.

Anh Quang từng được ông Park triệu tập lên ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF)

Ở mùa giải 2021, Anh Quang mới thực sự “hồi sinh” sau những biến cố chấn thương trước đó. Anh có 1 bàn thắng vào lưới Sông Lam Nghệ An ở vòng 4 V.League, góp công lớn giúp CLB Nam Định có một mùa giải đáng nhớ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });