Đoạn clip này nhanh chóng lọt vào top xu hướng trên Tik Tok, thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem sau ít giờ đang tải.

Trong phần bình luận, CĐV Malaysia và Việt Nam tiếp tục khẩu chiến dữ dội. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ở clip chế này, Văn Toàn tự đi bóng vào trong vòng cấm và ngã một cách rất thô dù không hề bị đối phương tác động.

Clip chế của fan Malaysia về cú ngã của Văn Toàn. (Nguồn: Adlihamzie)

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ Malaysia cố tình bóp méo sự thật về tình huống Văn Toàn mang về penalty ở trận đấu hôm 11/6.

Trước đó, tài khoản Malaya Goal cũng cố tình cắt ghép thiếu cảnh Brendan Gan đá vào gót chân Văn Toàn để chỉ trích trọng tài và tuyển Việt Nam. Đoạn clip này sau đó đã đạt 4 triệu video trên Tik Tok.

Cách đây ít ngày, Phó chủ tịch LĐBĐ Malaysia, ông Mohd Yusoff đã đưa ra quan điểm về tình huống Văn Toàn ngã:

“Nhiều người nói đó không phải một quả 11m. Với tôi, nếu bạn nhìn Brendan khi trọng tài thổi phạt, anh ấy đã khuỵu xuống. Điều đó với tôi có nghĩa là Brendan đã có tác động. Nhưng tác động đó có đủ để phạm lỗi không thì tôi chưa thể bình luận. Nhưng phản ứng thất vọng của Brendan khi bị thổi phạt, nó cho thấy anh ấy biết mình đã mắc sai lầm.

Chúng tôi vẫn sẽ xem xét tổng thể để xác định có khiếu nại hay không. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá. Nếu thấy cần thiết, chúng tôi sẽ gửi khiếu nại”.


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });