Cụ thể, BLĐ Les Parisiens đã cho thắt chặt an ninh xung quanh sân Parc des Princes để chuẩn bị chào đón Lionel Messi và gia đình ngôi sao 34 tuổi. El Pulga cùng gia đình sắp lên chuyến bay riêng đến Paris.

Theo nhiều nguồn tin uy tín thế giới, chiều nay theo giờ địa phương, cựu thủ quân Barcelona sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Paris-Le Bourget. Hiện tại, hàng trăm CĐV PSG đang háo hức chờ ở đây cũng như ở sân Parc des Princes để được thấy tuyển thủ Argentina.

Sau khi đến Paris-Le Bourget, Leo Messi sẽ đến đại bản doanh của đội bóng tại sân Parc des Princes. Vào ngày mai, El Pulga sẽ tiến hành kiểm tra y tế, chính thức kí hợp đồng và ra mắt PSG. Dự kiến, lễ ra mắt của cựu tiền đạo Barcelona sẽ diễn ra hoành tráng ở tháp Eiffel.

Theo truyền thông Pháp, vì gia nhập PSG quá gấp gáp nên Leo Messi chưa tìm được nhà riêng ở Paris. Vì thế, tuyển thủ Argentina và gia đình sẽ tạm sống trong khách sạn Le Royal Monceau cho đến khi tìm mua được một căn nhà ưng ý.

Messi sẽ kí hợp đồng 2 năm với PSG kèm điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Tại Parc des Princes, El Pulga được cho sẽ nhận mức lương 35 triệu euro/mùa kèm các khoản thưởng. Theo nhiều nguồn tin uy tín, tuyển thủ Argentina sẽ lấy áo số 19, số áo anh mặc trong những năm đầu ở Barcelona.

PSG sẵn sàng đón Messi

CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 1.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 2.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 3.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 4.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 5.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 6.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 7.
CHÙM ẢNH: PSG nô nức chờ đón Leo Messi - Ảnh 8.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });