ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào những trận đấu quan trọng tại VL cuối cùng World Cup 2022. Đây là lần đầu tiên “Những chiến binh sao vàng” đứng trước cơ hội ngàn vàng để giành 1 tấm vé dự World Cup. Tuy vậy, ai cũng hiểu rằng, ĐT Việt Nam là đội yếu nhất tại bảng B VL thứ 3 và cơ hội để chúng ta làm nên chuyện là cực kỳ ít ỏi.

Không thể phủ nhận sự quyết tâm và sự cố gắng trong công tác chuẩn bị của VFF dành cho ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022. Mới đây nhất, trang báo VocketFC của Indonesia đã có những lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang Seo trước chiến dịch lịch sử này.

“Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, giải VĐQG Việt Nam mùa giải 2021 sẽ không được tổ chức trong năm nay để dọn đường cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Giải đấu mùa giải 2021 sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 2 năm 2022 để đảm bảo đội tuyển quốc gia ở trạng thái tốt nhất để đối mặt với vòng loại World Cup 2022 và cả AFF Suzuki Cup vào cuối năm.

Việt Nam đang làm tất cả những gì có thể để làm rạng danh Đông Nam Á nếu dự World Cup 2022. Những công tác chuẩn bị về mọi mặt đều được hướng về thầy trò HLV Park Hang Seo“, chuyên gia Salim của trang VocketFC nhận định.

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới vào tháng 9. Dự kiến, Quang Hải và đồng đội sẽ không có bất cứ trận giao hữu quốc tế nào trước thềm trận đấu đầu tiên ở VL World Cup 2022 gặp Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới đây.

Đây là một điều bất lợi vô cùng lớn, bởi lẽ, đối thủ của chúng ta ở trận đấu là Saudi Arabia đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng với chuyến du đấu châu Âu vừa kết thúc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });