(congdoanbdvn.org.vn) – Nhiều người hâm mộ BTS biết đến maknae Jungkook không chỉ là một giọng ca tuyệt vời mà còn được gọi là “Golden Maknae” (em út Vàng).
Jungkook có biệt danh này vì tài năng của mình và cứ như thể dường như không có gì Jungkook không thể làm được.
BTS, Jungkook, V BTS, Jungkook mất tập trung trong những việc gì, Jimin, Suga
Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Jungkook đã tiết lộ rằng biệt danh “Golden Maknae” thực sự đi kèm với rất nhiều áp lực.
Jungkook bày tỏ: “Tôi thực sự không muốn nghĩ mình là một người toàn diện”. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Jimmy Fallon trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Jungkook đã chia sẻ một số cảm xúc tương tự.
BTS, Jungkook, V BTS, Jungkook mất tập trung trong những việc gì, Jimin, Suga
Jimmy hỏi các thành viên về những tin đồn khác nhau liên quan đến nhóm. Trong trường hợp của Jungkook, MC nổi tiếng này muốn biết liệu có đúng là Jungkook “giỏi mọi thứ” hay không.
“Jungkook, bạn được biết đến là người giỏi mọi thứ. Đây là tin đồn… Bạn hát hay, nhảy giỏi, chơi điện tử giỏi… Có gì bạn không giỏi ?!” – Jimmy Fallon đặt câu hỏi.
Khán giả chắc chắn đồng ý với Jimmy khi họ nổ ra những tràng pháo tay cổ vũ cho Jungkook, cùng với các thành viên, chẳng hạn như RM.
Tuy nhiên, Jungkook không đồng ý với những tuyên bố đó.
“Đó không phải là sự thật… Có rất nhiều thứ tôi không giỏi. Đó là vấn đề về sự tập trung. Ngoài những thứ tôi thích, tôi không thể tập trung vào những thứ tôi không thích” – Jungkook nói.
Sau khi Jungkook tuyên bố rằng anh không thể tập trung vào những thứ mà anh không thích.
V sau đó táo bạo nói thêm: “Vì vậy, cậu ấy không tập trung vào chúng tôi”, ngụ ý rằng bản thân anh cùng với BTS, là một trong những điều Jungkook không thích.
Tuy nhiên, câu nói của V không đánh lừa được người hâm mộ vì ARMY biết rất rõ rằng Jungkook và V là 2 trong số những thành viên thân nhau nhất trong nhóm.
Bởi vậy, fan biết Jungkook không chỉ thích BTS mà còn rất yêu các chàng trai BTS.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo