Cô gái người Indonesia đi phá thai sắp bị trục xuất về nước

0
20
Lay nhiem HIV anh 1

Theo TVBS, Anny người Indonesia (20 tuổi) đến Đài Loan (Trung Quốc) để lao động. Làm việc chưa được một năm, cô quen và yêu một thanh niên cùng quê.

Để được bên người yêu và có cuộc sống tự do, Anny tìm cách bỏ trốn khỏi nhà chủ hồi tháng 7/2019. Cả 2 sống tại huyện Vân Lâm, Đài Loan.

Vì là lao động bất hợp pháp, công việc không ổn định nên cô dựa vào sự giới thiệu của một số bạn đồng hương để tìm việc làm. Anny thường đi lại hoạt động tại một số huyện ở miền Nam Đài Loan.

Với vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu và trắng trẻo hơn những lao động nữ đồng hương, Anny dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ với những người đàn ông ở Đài Loan. Cô nói những người đàn ông này giúp đỡ cô về tiền bạc khi cần thiết.

Đầu tháng 7, Anny dùng thẻ cư trú của bạn đến một phòng khám sản khoa tư nhân khám và có yêu cầu phá thai vì không thể sinh con trong điều kiện hiện tại. Sau khi siêu âm, bác sĩ từ chối làm thủ thuật vì thai đã 6 tháng.

Khi Anny cùng bạn rời khỏi phòng khám không lâu, bác sĩ và y tá phòng khám phát hiện mẫu máu của cô ta có kết quả dương tính với HIV.

Lay nhiem HIV anh 1

Nữ lao động người Indonesia bị bắt. Ảnh: TVBS.

Phòng khám đã liên lạc với cơ quan quản lý y tế và cảnh sát để thực hiện những biện pháp dự phòng. Do Anny dùng thẻ cư trú của bạn để khám bệnh nên cảnh sát phải mất hai ngày mới xác minh được chỗ ở chính xác của cô ta.

Sáng 12/7, Anny chính thức bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, cô gái 20 tuổi cho hay hiện ở cùng bạn trai và cái thai là của anh ta.

Trong quá trình lấy lời khai cũng như khai thác các mối quan hệ khác, cảnh sát phát hiện thêm cô ta dù ở cùng bạn trai nhưng đã quan hệ với 4 người đàn ông Đài Loan khác. Hầu như mỗi tuần, cô ta đều hẹn hò và phát sinh quan hệ tình dục với những người đàn ông này.

Anny nói không biết mình nhiễm HIV và nguồn lây nhiễm từ ai trong số những người đàn ông trên.

Cô gái 20 tuổi đang bị tạm giữ tại sở di dân để chờ làm thủ tục cho về nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây