Con trai 18 tuổi của Trần Khôn đã có bạn gái

0
54
con trai Tran Khon anh 1

Ngày 27/6, Sina đưa tin Trần Tôn Hựu, con trai 18 tuổi của Trần Khôn chia sẻ hình ảnh đi chơi ở bãi biển. Hiện tại, Trần Tôn Hựu đang học ở nước ngoài, vì tình hình dịch bệnh không thể về Trung Quốc.

Dưới bài đăng của Trần Tôn Hựu, Trần Khôn nhanh chóng vào bình luận, thể hiện sự nhớ mong: “Thật nhớ con trai bảo bối của tôi”. Thế nhưng, cậu không trả lời cha mà trò chuyện với một cô gái khác. Cô gái này là người đi chơi cùng Trần Tôn Hựu và chụp ảnh cho cậu. Theo QQ, đây là bạn gái của Trần Tôn Hựu.

con trai Tran Khon anh 1

Trần Tôn Hựu đang du học, không thể về nước do dịch bệnh.

Sau đó, cô gái cũng đăng một vài hình ảnh có khung cảnh bãi biển tương tự. Trong đó, cô khoe dáng người gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp. Cả hai đều là người Trung Quốc và là du học sinh.

Trần Tôn Hựu được công chúng biết đến và quan tâm vì là con trai của nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc Trần Khôn. Đặc biệt, Trần Khôn chưa từng công khai danh tính mẹ của con. Nam diễn viên còn vướng nghi vấn đồng tính nên ngay từ nhỏ thân thế của Trần Tôn Hựu đã khiến cư dân mạng tò mò. Trong đó, các nữ diễn viên từng thân thiết với Trần Khôn như Triệu Vy, Châu Tấn, Hà Lâm đều từng bị nghi ngờ.

con trai Tran Khon anh 2

Bạn gái xinh đẹp, gợi cảm của con trai Trần Khôn.

Trần Tôn Hựu trưởng thành có nhiều nét giống với cha nhưng Trần Khôn chưa có ý định đưa con vào giới giải trí. Tuy nhiên, nhờ địa vị của cha, Trần Tôn Hựu có nhiều bạn bè là các ngôi sao nổi tiếng. Sinh nhật 18 tuổi của Trần Tôn Hựu các nghệ sĩ như Châu Tân, Thư Kỳ cũng tới chúc mừng.

Trần Khôn quát tháo và ném tai nghe vào Tạ Đình Phong

Trần Khôn và Tạ Đình Phong là hai ngôi sao lớn trong giới giải trí Hoa ngữ. Họ từng xích mích dẫn đến không còn xuất hiện bên cạnh nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây