Đội tuyển Việt Nam đã có 90 phút thi đấu cực kỳ nỗ lực trước đội tuyển Thái Lan trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020. Mặc dù vậy, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn không thể chọc thủng lưới dù chỉ một lần và đành phải dừng chân tại giải đấu năm nay sau thất bại chung cuộc 0-2.

Thế nhưng với những gì đã thể hiện được trong suốt trận lượt về, “Những chiến binh sao vàng” vẫn nhận được vô số lời tán dương đến từ chính các CĐV của “Voi chiến”:

“Đừng quá đặt nặng vấn đề nhé các fan Việt Nam. Dù sao đây chỉ là bóng đá, bạn có thể thua hôm nay nhưng ngày mai sẽ thắng. Mặc dù là cổ động viên Thái Lan và đội bóng của tôi đã thắng nhưng tôi cho rằng Việt Nam đã chơi tốt trong cả 2 lượt đấu, năng lực của các bạn không hề kém cạnh so với Thái Lan.

Tôi nghĩ cầu thủ Nguyễn Quang Hải mang áo số 19 chơi rất hay và anh ấy hoàn toàn có thể nâng cao trình độ bản thân bằng cách tới Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu. Tôi chúc tuyển Việt Nam sẽ có nhiều may mắn tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 vào tháng sau.”

“Cám ơn các bạn vì trận đấu rất hay ngày hôm nay. Tôi vô cùng tôn trọng đội tuyển Việt Nam, các bạn đã chơi tuyệt vời. Từ Thái Lan.”

“Dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam từ Thái Lan. Tôi rất thích xem cách mà cầu thủ số 19 (Quang Hải) thi đấu trước Thái Lan. Tương lai của cậu ấy là rất sáng.”

Cống hiến hết mình, đội tuyển Việt Nam nhận mưa lời khen từ chính CĐV Thái Lan - Ảnh 1.

Quang Hải xứng đáng nhận được lời khen từ CĐV Thái Lan sau màn thể hiện trong cả 2 lượt trận bán kết.

“Việt Nam đã chơi rất hay trong trận đấu hôm nay và họ luôn là một đội bóng mạnh. Dành những sự tôn trọng cho các bạn từ Thái Lan.”

“Một trận đấu quá hay. Chúc mừng tuyển Thái Lan của tôi, và Việt Nam cũng đã chơi rất tốt ở trận đấu này.”

“Việt Nam chơi rất hay. Các bạn cực kỳ tuyệt vời. Thái Lan yêu Việt Nam.”

“Đây là một trận đấu hay. Tinh thần chiến đấu của cả hai bên rất tốt. Hai đội đều nỗ lực dẫn đến một trận đấu vô cùng chất lượng. Chúc Việt Nam nhiều may mắn.”

“Cám ơn tuyển Việt Nam vì đã cho chúng tôi hiểu rằng Thái Lan cần phải tiếp tục cố gắng hơn và nỗ lực hơn. Việt Nam vẫn đã chứng tỏ được sức mạnh của họ. Các nước Đông Nam Á chúng ta sẽ cùng nhau đi lên. Dành sự tôn trọng từ Thái Lan.”

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });