Công Phượng cùng đồng đội thất thế

  0
  150
  (Thethaovanhoa.vn)- TP.HCM chắc chắn chỉ còn dựa vào Nguyễn Công Phượng trên hàng công khi đội bóng này làm khách ở Hà Tĩnh vòng 10. Thầy trò HLV Chung Hae Seong đang rất thất thế trong kế hoạch đánh chiếm ngôi đầu từ tay đội bóng khó chịu cùng thành phố Sài Gòn FC.
  Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng Công Phượng mất 3 trụ cột vì bị treo giò

  Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng Công Phượng mất 3 trụ cột vì án treo giò.
  Công Phượng đã minh chứng hiệu quả rất cao dù mới năm đầu khoác áo TP.HCM. So với khi xuất hiện tại mặt trận V-League cho HAGL năm 2015, Công Phượng ở TP.HCM mùa bóng 2020 thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc.
  Với 4 bàn thắng cho TP.HCM ở V-League, 2 bàn tại AFC Cup và 1 bàn ở Siêu Cúp QG 2019 vào lưới Hà Nội, Công Phượng đã đạt thành tích săn bàn số 1 ở CLB này từ ngày TP.HCM trở lại V-League năm 2017.
  So với năm đầu dự V-League 2015 và đá cả mùa chỉ có 6 bàn thắng, thành tích 4 bàn hiện tại ở V-League của Công Phượng đã nói lên tất cả.
  bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Công Phượng, TPHCM, Hà Tĩnh vs TPHCM, V League, lich thi đấu vòng 10 V League, BXH V League, kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay
  Công Phượng đang toả sáng rực rỡ ở TP.HCM, hơn hẳn thời kỳ khoác áo HAGL. Ảnh: VPF
  7 bàn thắng sau 13 trận đấu mà Công Phượng có được cho TP.HCM đến trước vòng 10 gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh biến tiền đạo 25 tuổi trở thành niềm kỳ vọng số 1 cho hàng công đội khách tối 17/7 tới. TP.HCM phải đặt hết niềm tin vào tay săn bàn chủ lực này bởi họ sẽ không có Amido Baldo vì thẻ phạt.
  Ngoại binh này dù không hiệu quả như Công Phượng nhưng thể hình tốt của Amido cũng giúp ích ít nhiều cho người đá cặp rảnh chân. Đối tác còn lại của Công Phượng là Xuân Nam đã không thể hiện được phong độ cao như hồi đầu mùa giải.
  Xuân Nam lúc này đã trải qua 7 trận không biết mùi bàn thắng. Khả năng phối hợp của Công Phượng với Xuân Nam cũng đang là vấn đề. Công Phượng chuyền bóng cho một hậu vệ như Viết Phú ghi bàn nhiều hơn cả kiến tạo cho Xuân Nam.
  Người được Công Phượng kỳ vọng sẽ giúp ích cho mình hơn cả khi gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sắp tới chính là Trần Phi Sơn. Chân chuyền số 1 của TP.HCM năm nay sẽ trở về quê hương trong hoàn cảnh khá đặc biệt khi đây là lần chạm trán chính thức đầu tiên của Phi Sơn với đội bóng quê nhà.
  Phi Sơn phải gạt chuyện tình cảm sang một bên để hỗ trợ Công Phượng, người đã nỗ lực rất nhiều để giúp ích cho TP.HCM. Tiền vệ này đang có dấu hiệu tăng cân sau thời gian dài nghỉ dịch và Phi Sơn cần chứng tỏ giá trị của mình không quá lép vế so với Công Phượng.
  bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Công Phượng, TPHCM, Hà Tĩnh vs TPHCM, V League, lich thi đấu vòng 10 V League, BXH V League, kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay
  Nếu không thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vòng 10, TP.HCM nhiều khả năng sẽ bị Sài Gòn tạo cách biệt xa trên ngôi đầu bảng. Ảnh: TP.HCM
  Đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác trận tới có thể xem là mất luôn cả hàng thủ khi vắng bộ đôi trung vệ Diakate và Hữu Tuấn. Hai cầu thủ dày dạn trận mạc nhất của TP.HCM cùng vắng mặt vì thẻ phạt và điều này sẽ khiến HLV Chung Hae Seong không dễ khoả lấp. Đó cũng là một lý do để TP.HCM phải phụ thuộc nhiều hơn vào tài săn bàn của Công Phượng.
  Những gì diễn ra ở Cẩm Phả tuần trước đã cho thấy Công Phượng chỉ cần toả sáng những phút đầu trận, mọi thứ từ khó khăn đã trở thành dễ dàng cho TP.HCM. Họ ca khúc khải hoàn lần thứ 3 khi gặp Than Quảng