(congdoanbdvn.org.vn)- Không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam và đang chăm sóc đứa con đầu lòng vừa ra đời ở TP.HCM, tiền đạo Công Phượng vẫn có hành động ý nghĩa khi đồng hành “từ xa” cùng quê nhà chống dịch.
Tiền đạo của HAGL đã phối hợp với Nutifood và Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu để đồng hành cùng công tác chống dịch tại huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An), quê nhà của chân sút 26 tuổi.
Công Phượng, SLNA, bóng đá, tiền đạo gốc Đô Lương, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam, tin bóng đá, tin tức bóng đá, trực tiếp bóng đá, HAGL, vòng loại World Cup 2022
Công Phượng có hành động ý nghĩa cho quê nhà Nghệ An. Ảnh: TT
Công Phượng đã đại diện trao tặng 100 triệu đồng cho một trong những địa phương tại Nghệ An bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì dịch Covid-19. Toàn huyện Đô Lương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ kể từ 20/8/2021.
Với nguồn ngân sách này, địa phương sẽ có thêm điều kiện để triển khai toàn diện hơn công tác xét nghiệm cũng như bổ sung các trang thiết bị y tế như: đồ bảo hộ, khẩu trang, dung dịch xịt khuẩn… tại các cơ sở y tế và chốt kiểm soát. Ngoài ra, một phần từ nguồn tài trợ này sẽ được dùng để hỗ trợ khó khăn cho bà con nhân dân.
Công Phượng cho biết: ‎‎“Khi hay tin Quỹ Phát triển tài năng Việt có kế hoạch đồng hành cùng người dân huyện Đô Lương trong đợt dịch Covid-19 lần này, tôi thực sự rất mừng và muốn được góp sức để làm thêm điều gì đó cho quê mình.
Nhiều nơi tại Đô Lương còn thiếu thốn mà dịch bệnh thì phức tạp nên giờ tôi chỉ mong bà con có thể an toàn và mạnh khỏe vượt qua giai đoạn này”.
Cũng trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, trước đó, Công Phượng đã đại diện Quỹ trao tặng trang thiết bị y tế và các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng Công an TP.HCM tham gia phòng chống dịch với tổng giá trị 5 tỷ đồng.
V.H