Aorigele vs Jae Hun Kim

Võ sĩ hạng siêu nặng Aorigele là một trong những nhân vật gây bất ngờ nhiều nhất cho làng MMA Trung Quốc. Một trong những trận đấu gây sửng sốt của võ sĩ này là lần anh hạ đo ván đối thủ người Hàn Quốc Jae Hun Kim chỉ sau hơn 20 giây tại sự kiện Road FC 27 (từ năm 2015).

Khi trận đấu mới trôi được ít giây, Aorigele với thân hình như một đấu sĩ sumo đã đánh ngã đối thủ xuống sàn. Tận dụng thời cơ, võ sĩ người Trung Quốc liên tục tung ra “cơn mưa” đòn đấm bằng cả hai tay khiến Jae Hun Kim mất hoàn toàn khả năng phản kháng.

Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu. Nhưng ngay sau đó, một cổ động viên từ bên dưới khán đài đã bất ngờ lao lên sàn để tấn công Aorigele. May mắn là trọng tài cùng các nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời để tránh khỏi tình hình trở nên căng thẳng hơn.

Ở dưới sàn, Jae Hun Kim vẫn nằm ngất xỉu và anh phải nhờ các nhân viên y tế hỗ trợ mới tỉnh lại sau đó ít phút. Aorigele được công nhận thắng knock-out ở thời điểm giây thứ 24 của hiệp 1.

Đấm đối thủ ngất xỉu sau 20 giây, võ sĩ Trung Quốc nặng 148kg bất ngờ bị CĐV tấn công - Ảnh 2.

Jae Hun Kim bị ngất xỉu và phải nhờ nhân viên y tế hỗ trợ để tỉnh lại.

Đấm đối thủ ngất xỉu sau 20 giây, võ sĩ Trung Quốc nặng 148kg bất ngờ bị CĐV tấn công - Ảnh 3.

Aorigele giành chiến thắng knock-out quá chóng vánh.

Cho tới nay, Aorigele là võ sĩ duy nhất của làng MMA Trung Quốc mà tất cả 8 trận thắng của anh đều là thắng knock-out. Ngoài ra, hai trận anh để thua cũng đều là thua knock-out.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });