Dàn mỹ nhân TWICE tụ họp trong lễ cưới của Lim (Wonder Girls)

0
52
le cuoi Lim Wonder Girls anh 1

Ngày 5/7, lễ cưới của Lim (tên đầy đủ: Woo Hyerim) và chồng Shin Min Chul diễn ra tại Gangnam (Seoul). Lễ cưới diễn ra kín đáo, hạn chế khách mời với sự tham gia của gia đình, các thành viên nhóm Wonder Girls cùng đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong công ty JYP Entertainment.

Sau hôn lễ, cặp đôi lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật. Các thành viên của TWICE cũng xuất hiện trong lễ cưới để chúc mừng đàn chị.

“Ngày này cuối cùng cũng đến. Chúng tôi đã có những kỷ niệm đáng quý trong lễ cưới. Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người. Quá trình công khai mối quan hệ đến khi chính thức tổ chức hôn lễ của chúng tôi không dễ dàng. Tuy nhiên tôi cảm thấy biết ơn tình cảm của fan và mọi người đã chúc mừng chúng tôi. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã chúc phúc và ủng hộ. Lễ cưới không phải kết thúc mà là một sự khởi đầu mới. Chúng tôi sẽ sống thật tốt”, nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc về ngày trọng đại.

Hyerim công khai hẹn hò với Shin Min Chul vào năm 2019. Cả hai hẹn hò từ 2013. Trước khi hôn lễ diễn ra, Hyerim chia sẻ bộ ảnh cưới của cô và chồng. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách taekwondo.

le cuoi Lim Wonder Girls anh 3

Các thành viên Wonder Girls và TWICE tới dự hôn lễ.

Vợ chồng trẻ cũng chia sẻ quá trình chuẩn bị lễ cưới ngọt ngào thông qua chương trình Don’t Be Jealous của đài MBC. Các thành viên của Wonder Girls là Sohee, Sunmi và Yubin cũng tham gia chương trình này, đồng thời tổ chức tiệc độc thân cho Hyerim trước khi cô về nhà chồng.

Hyerim sinh năm 1992, gia nhập nhóm nhạc Wonder Girls vào năm 2010. Chồng của nữ ca sĩ – Shin Min Chul sinh năm 1986 – là một trong những võ sư trình diễn taekwondo hàng đầu Hàn Quốc. Anh nhận nhiều giải thưởng ở những giải đấu lớn.

Ảnh gợi cảm của Irene

Loạt ảnh teaser của Red Velvet – IRENE & SEULGI được khen ngợi. Đặc biệt, khán giả bất ngờ trước sự lột xác của mỹ nữ Irene.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây