ĐHTB vòng bảng AFF Cup: Vinh danh 3 ngôi sao Việt - Ảnh 1.

THỦ MÔN

– Hassan Sunny (Singapore): Trong số 4 đội tuyển vào bán kết AFF Cup 2020, Sunny là thủ thành có số lần cứu thua nhiều nhất (9 lần). Nhờ đó, Singapore chỉ để lọt lưới 3 bàn và giành vé vào bán kết sau nhiều năm chờ đợi.

HẬU VỆ

– Narubadin Weerawatnodom (Thái Lan): Narubadin đang dẫn đầu danh sách kiến tạo ở AFF Cup 2020 với 3 đường chuyền thành bàn. Ngoài ra, hậu vệ này còn tạo ra 7 cơ hội sau 3 lần ra sân ở vòng bảng.

ĐHTB vòng bảng AFF Cup: Vinh danh 3 ngôi sao Việt - Ảnh 2.

– Quế Ngọc Hải (Việt Nam): Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã tham dự 3/4 trận vòng bảng. Với vai trò dẫn dắt hàng thủ, trung vệ của Viettel đã giúp ĐT Việt Nam trở thành đội tuyển duy nhất chưa để lọt lưới ở AFF Cup 2020.

– Manuel Bihr (Thái Lan): Bihr đã tham dự 3/4 trận đấu của Thái Lan ở vòng bảng AFF Cup. Trung vệ gốc Đức là nhân tố quan trọng giúp “Voi chiến” chỉ để lọt lưới 1 bàn tính tới thời điểm này.

– Pratama Arhan (Indonesia): Hậu vệ của Indonesia hỗ trợ tấn công rất ấn tượng ở vòng bảng. Ngoài 1 bàn thắng, anh còn đóng góp 2 kiến tạo sau 3 lần ra sân.

TIỀN VỆ

– Nguyễn Hoàng Đức (Việt Nam): Hoàng Đức là cầu thủ chuyền bóng nhiều nhất ở vòng bảng (267 đường chuyền). Trong 4 lần ra sân, tiền vệ của Viettel cũng ghi đậm dấu ấn với 1 bàn thắng và 2 kiến tạo.

ĐHTB vòng bảng AFF Cup: Vinh danh 3 ngôi sao Việt - Ảnh 3.

– Irfan Jaya (Indonesia): Jaya đã tỏa sáng rực rỡ ở vòng bảng với 3 bàn thắng, trong đó có cú đúp quan trọng ở trận hạ màn với Malaysia. Chưa kể, tiền vệ này còn đóng góp 2 đường kiến tạo sau 4 lần ra sân.

– Nguyễn Quang Hải (Việt Nam): Ngoài 2 bàn thắng và 2 kiến tạo, Quang Hải còn là cầu thủ tạo nhiều cơ hội nhất ở vòng bảng AFF Cup (12 lần). Tiền vệ của Hà Nội xứng đáng có mặt trong đội hình xuất sắc nhất vòng bảng.

– Evan Dimas (Indonesia): Dimas đã ra sân trong cả 4 trận vòng bảng. Tiền vệ này gây ấn tượng mạnh với 2 bàn thắng và 2 kiến tạo. Đây là nhân tố quan trọng giúp Indonesia chơi tấn công và phòng ngự rất hiệu quả ở AFF Cup 2020.

TIỀN ĐẠO

– Teerasil Dangda (Thái Lan): Dangda đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình trên hàng công của đội tuyển Thái Lan với 4 bàn sau 3 lần ra sân ở vòng bảng. Anh hiện đang cùng Safawi Rasid (Malaysia) và Bienvenido Maranon (Philippines) dẫn đầu danh sách dội bom. Cá nhân Dangda cũng đã trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup.

ĐHTB vòng bảng AFF Cup: Vinh danh 3 ngôi sao Việt - Ảnh 4.

– Ikhsan Fandi (Singapore): Mặc dù chỉ ghi 2 bàn ở vòng bảng nhưng Ikhsan Fandi vẫn gây ấn tượng mạnh với đóng góp lớn cho hàng công của Singapore. Đây cũng là hy vọng lớn nhất của đội bóng đảo quốc sư tử ở giải đấu năm nay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });