Tương lai của Antoine Griezmann tại Barcelona đang mờ mịt hơn bao giờ hết. Mùa hè năm 2019, Barca phải bỏ ra 120 triệu euro mua tiền đạo này từ Atletico Madrid. Nhận được kỳ vọng lớn, nhưng Griezmann thường xuyên gây thất vọng.

Sau 2 mùa giải, Griezmann chỉ ghi được 35 bàn thắng sau 99 trận đấu cho Barca và trở thành gánh nặng của CLB. Trong nỗ lực giảm bớt quỹ lương, Barca tìm mọi cách đẩy Griezmann ra đi.

Trong tuần qua, họ đã đưa Griezmann ra đề nghị đổi lấy Saul của Atletico Madrid. Tuy nhiên, thương vụ này đổ bể vì Atletico không muốn bù thêm tiền. Ngay sau “thất bại” này, Barca chuyển hướng sang mục tiêu cũ: Dybala của Juventus.

Theo L’Équipe, Barca đã liên hệ với Juventus để đàm phán đổi Griezmann lấy Dybala. Mong muốn cụ thể của đội chủ sân Camp Nou chưa được xác định, nhưng thương vụ này rất giàu triển vọng thành công. Juve cũng từng theo đuổi Griezmann nhiều năm và luôn muốn có chân sút này. Trong khi đó, Dybala luôn mơ ước được sát cánh cùng Messi.

Quan trọng hơn, Juve và Barca từng bắt tay với nhau ở mùa hè năm ngoái khi trao đổi Arthur và Pjanic, qua đó sử dụng thủ thuật kế toán để cân bằng tài chính.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });