Mới đây, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định điều chỉnh lại thời gian tập trung ĐT futsal Việt Nam sang ngày 20/7, thay vì ngày 2/8 như kế hoạch ban đầu. Vì TP. Cần Thơ, nơi đăng cai tổ chức lượt về giải futsal VĐQG đang diễn biến dịch bệnh rất phức tạp.

Như vậy, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 20/7 – 25/8 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Các kế hoạch tập huấn tại nước ngoài không có gì thay đổi.

Đội tuyển futsal Việt Nam điều chỉnh ngày tập trung hướng tới World Cup 2021 - Ảnh 1.

Lịch tập trung đội tuyển futsal Việt Nam được điều chỉnh sớm hơn vào ngày 20/7

Dự kiến, danh sách triệu tập sẽ không thay đổi so với danh sách tham dự vòng play-off trước đó. Cụ thể, lượt về giải futsal VĐQG chưa thể diễn ra nên khó tìm kiếm và bổ sung nhân tố mới.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, toàn đội sẽ thực hiện xét nghiệm RT-PRC trước khi tập trung. Tất cả các thành viên đội tuyển cũng đã hoàn tất 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình của Chính phủ đối với các đội tuyển thể thao tham dự các giải đấu quốc tế.

Đến ngày 25/8, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Tây Ban Nha để tập huấn và tham dự giải futsal Tứ hùng. Giải futsal Tứ hùng diễn ra từ ngày 28/8 – 31/8, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Guatemala và hai nền futsal hàng đầu: Tây Ban Nha và Nhật Bản.

Sau giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ có thêm 1 trận giao hữu với CLB Cordoba thuộc Giải futsal VĐQG Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có thêm trận giao hữu cuối cùng với ĐT Maroc vào ngày 6/9. Trận giao hữu cuối cùng sẽ là trận đấu tổng duyệt để kiểm tra kết quả tập luyện cũng như lựa chọn ra những cá nhân tốt nhất phù hợp với chiến thuật để chốt danh sách thi đấu cuối cùng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });