Sau chiến thắng khó khăn 2-1 của ĐT Việt Nam trước Malaysia, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn đội. Chúc toàn đội tự tin, tiếp tục bước vào trận đấu sắp tới với sự chuẩn bị thật tốt. Ngoài ra, Chủ tịch nước cũng đã thưởng động viên toàn đội 1 tỷ đồng.

Trong khi đó, PCT VFF ông Cao Văn Chóng cũng thông báo cho biết, VFF đã quyết định thưởng nóng 2 tỷ đồng cho chiến công của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Như vậy, sau hai chiến thắng liên tiếp, các tuyển thủ đã được thưởng tổng cộng 5 tỷ đồng. Trong đó, toàn đội đã trích 300 triệu đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Số tiền thưởng này chắc chắn chưa dừng lại bởi cũng có không ít doanh nghiệp dành tặng phần thưởng cho tuyển Việt Nam với chiến thắng quả cảm vừa rồi.

ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng 3 tỷ đồng sau trận thắng kịch tích trước Malaysia - Ảnh 1.

Với thế trận hợp lý, tuyển Việt Nam đã tạo ra được nhiều cơ hội và có được bàn thắng mở tỉ số do công ở phút 27 của Tiến Linh.

Việc để đối thủ Malaysia gỡ hòa ở phút 72 đã khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên cuối cùng tuyển Việt Nam vẫn có được chiến thắng nhờ nỗ lực của Văn Toàn (kiếm về quả đá penalty) và cú dứt điểm lạnh lùng trên chấm 11m của đội trưởng Quế Ngọc Hải ở phút 82.

Malaysia 1-2 Việt Nam | Vòng loại World Cup 2022

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });