Như đã biết, danh tiếng và thương hiệu của Cristiano Ronaldo ở M.U thời kì đầu, Real Madrid, Juventus và ĐT Bồ Đào Nha gắn liền với chiếc áo số 7. Khi Ronaldo kí hợp đồng với M.U từ Juventus, nhiều người lo ngại rằng ngôi sao 36 tuổi không thể lấy số áo này khi trở lại Old Trafford, bởi nó thuộc sở hữu của Cavani từ mùa 2020-21.

Tuy nhiên, trong một thông báo rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Man Utd xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ là chủ nhân của chiếc áo số 7 huyền thoại ở mùa 2021-22.

“Manchester United có thể xác nhận rằng Cristiano Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng sau khi trở lại Old Trafford.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha nổi tiếng với số áo huyền thoại này trong giai đoạn đầu tiên khoác áo Man Utd và giờ chúng tôi có thể khẳng định Ronaldo sẽ có lại nó một lần nữa”, trích thông báo của đội chủ sân Old Trafford.

Ngay sau khi Man Utd ra thông báo nói trên, Cristiano Ronaldo đã gửi lời cảm ơn Cavani: “Tôi đã không chắc liệu có thể có lại chiếc áo số 7 hay không. Vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Edi (Cavani) vì hành động không thể tin nổi này.”

Về phía Cavani, đúng như dự đoán, sau khi nhường số 7 cho Ronaldo, tuyển thủ Uruguay đã lấy chiếc áo số 21, số áo mà tiền vệ Daniel James vừa bỏ lại, khi rời Man Utd gia nhập Leeds United ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2021. Đây là số áo gắn liền với tên tuổi của tiền đạo 34 tuổi ở ĐT Uruguay (11 năm sở hữu số 21 ở ĐTQG).

Nói thêm về Ronaldo, ngôi sao 36 tuổi đã rời ĐT Bồ Đào Nha vào hôm qua. Cựu tiền đạo Real Madrid và Juventus được cho nghỉ sớm vì bị treo giò ở trận đấu với Azerbaijan thuộc vòng loại World Cup 2022 vào ngày 7/9. Theo Manchester Evening News, Ronaldo sẽ sớm đến Manchester để có thể chuẩn bị luyện tập với Man Utd.