Eden Hazard được Real Madrid mua về để thay thế vai trò của Ronaldo, người chuyển sang khoác áo Juventus. Tuy nhiên, những năm tháng ở Real Madrid là bước lùi trong sự nghiệp của cầu thủ này, khi anh liên tục chấn thương, không đóng góp được nhiều về mặt chuyên môn cho Kền kền trắng.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Bỉ mới 3 lần ra sân ở La Liga với tổng thời gian thi đấu 98 phút, không ghi được bàn thắng cũng không có đường kiến tạo nào. Eden Hazard cũng không phải là người được HLV Ancelotti tin tưởng.

Eden Hazard chốt thời điểm chia tay Real Madrid - Ảnh 1.

Eden Hazard sẵn sàng rời Real Madrid (Ảnh: Getty).

Chia sẻ với tờ Marca, khi được hỏi về tương lai của mình, Eden Hazard cho biết: “Ra đi vào tháng 1/2023 là điều không thể vì tôi có gia đình và tôi thích thành phố này. Tuy nhiên, vào mùa hè, tôi có thể ra đi”.

“Ở mùa hè 2023, khi đó tôi còn 1 năm trong hợp đồng và quyết định sẽ thuộc về câu lạc bộ. Nếu câu lạc bộ nói với tôi rằng ‘Eden cảm ơn vì 4 năm qua, nhưng anh phải ra đi’ thì tôi phải chấp nhận điều đó và nó cũng là điều bình thường” – Eden Hazard chia sẻ thêm.

Mặc dù sẵn sàng ra đi, nhưng Eden Hazard thừa nhận rằng: “Tôi muốn được ra sân chơi nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn những gì tôi có thể làm được để chứng minh rằng, tôi là một cầu thủ giỏi”.

Eden Hazard hiện đang hội quân cùng ĐT Bỉ dự VCK World Cup 2022 tại Qatar. Ở VCK World Cup 2022, Bỉ nằm ở bảng F cùng với Canada, Ma-rốc và Croatia. Bỉ cũng được đánh giá là một trong những ứng viên vô địch của giải đấu năm nay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });