Ronaldo chơi mờ nhạt ở 2 trận play-off World Cup 2022 với Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Macedonia, nhưng vẫn là ngôi sao đáng chú ý nhất bên phía Bồ Đào Nha. Trên khán đài, nhiều fan nữ dành tình cảm đặc biệt cho siêu sao 37 tuổi, nhưng không ai biểu lộ khó đỡ bằng 2 cô gái này.

Trong bức ảnh lan truyền trên mạng, bộ đôi cầm biểu ngữ với lời đề nghị: “Ronaldo, hãy tặng cho chúng em một ít… tinh trùng của anh”. Trước giờ dân mạng chỉ biết đến xin áo, xin giày, chứ còn xin thứ nhạy cảm như này, quả thực lần đầu được chiêm ngưỡng.

Dĩ nhiên Ronaldo không thể đáp ứng lời thỉnh cầu của fan. Anh đã có bạn gái Georgina, cặp đôi đang chăm sóc 1 đứa con chung là Alana Martina và sắp đón 2 đứa con chào đời. CR7 cũng sở hữu 3 đứa con riêng nhờ phương pháp mang thai hộ, bao gồm Cristiano Jr, Eva Maria và Mateo.

Ở trận chung kết play-off rạng sáng nay, Ronaldo không ghi bàn nhưng kiến tạo cho Bruno mở tỷ số. Tính cả vòng loại, Ronaldo ghi 6 bàn. Thắng Bắc Macedonia, Bồ Đào Nha giành tấm vé thứ 23 đi Qatar. Hiện đã xác định 27 đội tuyển dự World Cup 2022, chỉ còn lại 5 suất.