Nếu điều này là thật thì đây không phải chuyện hay với bóng đá Việt Nam. Ai cũng thấy trong giai đoạn qua, HLV Park Hang-seo gọi một số trường hợp cầu thủ Hà Nội đang trong quá trình hồi phục chấn thương như Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu lên đội tuyển Việt Nam và sau đó, các cầu thủ này đều tái phát. Chấn thương trở nên dai dẳng, dù ông Park cho biết đã tham khảo ý kiến bộ phận y tế.

Hà Nội từng bày tỏ lo ngại với trường hợp Đình Trọng ở VCK U23 châu Á 2020, tới Đoàn Văn Hậu gần đây thì đội bóng của bầu Hiển lo thật sự và trường hợp Hùng Dũng, CLB Hà Nội đã chính thức “từ chối khéo”. VFF và ông Park buộc phải chấp thuận bởi CLB Hà Nội có cái lý của họ. Không ai muốn cầu thủ của mình bị ảnh hưởng tương lai.

Hà Nội không còn ‘yêu’ ông Park Hang-seo? - Ảnh 1.

Sau các trường hợp tái phát chấn thương khi lên tuyển của Đình Trọng và Văn Hậu, CLB Hà Nội mới đây đã giữ Hùng Dũng trước yêu cầu triệu tập của HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên chuyện này xảy ra trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang thi đấu không thành công ở Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả này không ngoài dự đoán bởi đối thủ của thầy trò ông Park lúc này đang là những đội bóng hàng đầu châu lục. 

Nhưng ý kiến công khai của bầu Hiển về chuyên môn của ông Park vô tình vẫn có thể tạo sóng gió.

Một người gắn liền với thành công của bóng đá Việt Nam 3 năm qua. Một người rất ít lên tiếng nhưng vẫn khiến người ta liên tưởng tới quyền lực bao trùm. Tình cảm của người trong cuộc với nhau ra sao hoàn toàn có thể tác động tới thành công của đội tuyển Việt Nam.

Liệu VFF có đủ khả năng để giải quyết ổn thoả để duy trì mối quan hệ êm đềm giữa đôi bên lâu nay hay không?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });