Sau gần 3 năm dẫn dắt M.U, Solskjaer vừa bị sa thải. Đây là kết cục tất yếu sau khoảng thời gian Quỷ đỏ khủng hoảng không lối thoát. Cụ thể, họ chỉ thắng 1, thua 5 và hoà 1 ở 7 vòng gần nhất. Trong số này, M.U thua bạc nhược trước 2 kình địch Liverpool và Man City.

Chưa đầy 1 ngày sau trận thua đội bóng mới thăng hạng Watford, M.U đã chính thức “trảm” Solsa. Sau khi hay tin không vui này, nhiều cựu danh thủ đội bóng đã gửi thông điệp cảm ơn Solskjaer.

Trên mạng xã hội, Gary Neville là một trong những người gửi thông điệp tri ân Solsa sớm nhất. Cựu hậu vệ Man Utd viết: “Cảm ơn Ole. Bạn đã khiến chúng tôi tự hào. Hai tháng qua quả thực rất khó khăn nhưng trước đó, bạn đã khôi phục phần nào linh hồn của câu lạc bộ”.

Tương tự Gary Neville, Patrice Evra cũng gửi lời cảm ơn vị HLV người Na Uy. Cựu hậu vệ người Pháp viết: “Cảm ơn anh vì đã giúp chúng tôi tin tưởng vào Man Utd một lần nữa”.

Trong khi đó, Beckham gửi dòng trạng thái ngắn gọn, với nội dung: “Người đàn ông lịch thiệp nhất trong phòng”.

Giống Becks, Rio Ferdinand cũng gửi tri ân ngắn gọn tới Solsa: “Đây không phải là cái cách chúng tôi muốn kết thúc”.

“Chúc Ole những điều tốt đẹp nhất, khi tất cả những chuyện ồn ào này qua đi, hy vọng anh ấy vẫn được NHM Man Utd yêu mến. Anh ấy xứng đáng với điều đó”, cựu thủ môn Man Utd, Alex Stepney, viết.

Ngoài các huyền thoại và NHM Man Utd, các học trò cũ cũng gửi thông điệp tri ân Solsa, trong đó có Ander Herrera. “Một trong những người tuyệt vời nhất tôi từng gặp trong bóng đá. Chúc Ole những điều tốt đẹp nhất”, tiền vệ người Tây Ban Nha viết.

Trên đây là 6 trong hàng nghìn thông điệp cảm ơn, ca ngợi và động viên Solskjaer sau khi ông rời Man Utd.