Vào lúc 0h ngày 14/9, ĐT Futsal Brazil sẽ đối đầu ĐT Futsal Việt Nam trong trận ra quân của Futsal World Cup 2021. Trước trận đấu này, HLV Marquinhos Xavier của ĐT Futsal Brazil đã yêu cầu các cầu thủ cần giữ sự bình tĩnh khi trận đấu đầu tiên ở mỗi giải đấu luôn rất áp lực.

Nhà cầm quân 47 tuổi nói: “Trận đấu đầu tiên rất quan trọng. Tôi đã khuyên các cầu thủ nên giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Nhìn chung tôi hài lòng với những gì toàn đội đã làm trong quá trình chuẩn bị.

Trái bóng của giải đấu năm nay lăn rất nhanh, vì thế các cầu thủ cần xử lý quyết đoán, không rườm rà. Điều kiện thi đấu và tập luyện rất tuyệt vời. Giờ là lúc chúng tôi cần tập trung tối đa cho trận đấu đầu tiên với Việt Nam”.

Chung quan điểm với HLV Marquinhos Xavier, cầu thủ Gadeia – Ala của ĐT Futsal Brazil nói: “Trận đấu khởi đầu luôn luôn khó khăn dù đối thủ là đội bóng nào, chúng tôi cần có sự tập trung ở mức cao nhất. Toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất có thể và giờ là lúc thể hiện điều đó trên sàn đấu”.

Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Brazil sẽ diễn ra lúc 0h rạng sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên VTV6. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });