(congdoanbdvn.org.vn) – HLV Shin Tae-yong cùng tiền vệ Egy Maulana Vikri tin tưởng vào một kết quả có lợi trước đội tuyển Việt Nam khi hai đội tái đấu lúc 23h45 ngày 7/6 sau thất bại 1-3 ở trận lượt đi.
 
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G
* 23h45 ngày 7/6: Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5 trực tiếp)
https://www.youtube.com/watch?v=-_i4RD4x1qA
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm
* 23h45 ngày 7/6: UAE vs Thái Lan
* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE
* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G:
* UAE 4-0 Malaysia
* Thái Lan 2-2 Indonesia
* Xem bảng xếp hạng cập nhật vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á:
https://www.livescore.com/en/football/world-cup/afc-qualification-2nd-round-group-g/
 
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam.
 
 
 
HLV Shin Tae-yong của Indonesia là người tham dự buổi họp báo tối 6/6 tại Dubai trước, ông nói: “Ngày mai là trận đấu khó khăn với chúng tôi nhưng các cầu thủ hiện đang rất tự tin sau khi hòa Thái Lan 2-2.
Sẽ rất khó khăn cho Indonesia khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ chơi với tinh thần quyết tâm cao nhất, cố gắng giành kết quả có lợi.
Việt Nam là đối thủ mạnh. Tôi đã xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, họ có sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự, có lối chơi được tổ chức tốt.
Chú thích ảnh
HLV Shin Tae-yong hy vọng cùng Indonesia có điểm trước đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Hoàng Linh
Không chỉ Indonesia thấy khó chịu với thời tiết tại UAE mà là tất cả các đội ở đây đều như vậy. Đó không phải là vấn đề với chúng tôi. Cả 4 đội đến đây cùng thích ứng với một điều kiện thi đấu, khách sạn, thức ăn.
Việc tôi thắng 8/10 lần đối đầu với HLV Park Hang Seo đã là quá khứ nhưng chắc chắn ông ấy giờ đã giỏi hơn. Cá nhân tôi cũng muốn làm tốt hơn với đội bóng của mình.
Có lẽ truyền thông Hàn Quốc háo hức với trận này vì là cuộc đối của hai HLV người Hàn Quốc: Tôi và Mr Park. Ông Park là HLV giỏi, được yêu thương rất nhiều ở Việt Nam, là hình tượng, người hùng ở Hàn Quốc. Tôi thì từng làm việc ở đội tuyển năm 2018. Trận đấu vào ngày mai sẽ rất thú vị”.
 
Huy Anh (Từ Dubai, UAE)