(congdoanbdvn.org.vn) – Để thua BG Pathum United 0-2 nhưng Viettel FC rút ra được nhiều bài học cho mình. Đội đã đi qua 3 trận đấu và vẫn còn nguyên cơ hội để cải thiện điểm số ở 3 trận đấu lượt về trước mắt.
 
 
HLV Jurgen Gede đã chia sẻ trong họp báo sau trận đấu: “Đầu tiên chúng tôi muốn chúc mừng BG Pathum United vì chiến thắng này. Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu với ý đồ tấn công nhưng không thể ghi bàn trước.
Phải nói rằng đội bạn có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và họ có khả năng kiểm soát trận đấu tốt và đó là điều quan trọng, điều đó chúng tôi không làm được.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, HLV Gede, AFC Champions League, Cup C1 châu Á, V-League, Viettel vs BG Pathum United, AFC
Viettel (áo đỏ) có cơ hội lấy lại những gì đã mất khi gặp BG Pathum United trong trận lượt về ngày 5/7.Ảnh: Viettel
Chúng tôi cố gắng kiểm soát thế trận trong hiệp 2. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc rất gần với bàn gỡ hoà nhưng với bàn thua thứ hai mọi thứ đã sụp đổ. Đây là bóng đá và chúng tôi phải rút kinh nghiệm cho trận đấu tới.
Các cầu thủ chắc chắn không hài lòng về trận thua và chúng tôi sẽ phải làm việc với nhau để chuẩn bị cho những trận đấu tới.
Có thể thấy trong trận đấu này đối thủ đã có cách kiểm soát thế trận khác chúng tôi và đó là nơi tạo ra sự khác biệt. Tôi không bao giờ đổ lỗi cho trọng tài, những thẻ phạt đều dựa vào các tình huống khác nhau.
Tất nhiên ở đấu trường này chúng tôi sẽ phải cẩn thận hơn nếu muốn tiến xa. Chúng tôi có ít cơ hội để tiếp cận khung thành và không thể khiến trận đấu diễn ra theo ý mình.
Đội bóng đã thử nhiều cách, sút xa, tình huống phạt góc, phối hợp, tạt bóng nhưng đều không thành công.
Đội bạn đã chơi tốt và chúng tôi sẽ phải làm việc nếu muốn tiếp cận khung thành, tạo cơ hội cho những tiền đạo dứt điểm và đột phá trong khu vực cấm địa”.
21h00 ngày 5/7, Viettel sẽ tái đấu BG Pathum United trong trận đấu lượt về.
Huy Anh