Mới đây, HLV Kiatisak của CLB HAGL đã gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam trong trận đấu đêm nay trên trang cá nhân của mình: “Chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt và may mắn”.

Đội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách 23 cầu thủ có mặt trong trận đấu với Saudi Arabia. Ngoài CLB Hà Nội, HAGL cùng Viettel là đội bóng có đóng góp số lượng cầu thủ cho đội tuyển nhiều thứ nhì. Học trò của HLV Kiatisak có mặt trong trận đấu gồm có: Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn.

Riêng Công Phượng và Minh Vương không thể góp mặt. Công Phượng được HLV Park Hang-seo đặc cách cho ở nhà chăm vợ vừa sinh con. Minh Vương thì bị chấn thương trong đợt tập trung vừa qua.

HLV Kiatisak gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Kiatisak gửi lời chúc đội tuyển Việt Nam từ xa (Ảnh: FBNV)

HLV Kiatisak hiện tại đã trở về nước đoàn tụ với gia đình sau khi V.League 2021 chính thức dừng lại. Trước đó, HLV Kiatisak đã từng dặn dò các học trò của mình trước ngày tập trung: “Sự thành công của 7 bạn trên đội tuyển là niềm tự hào của Hoàng Anh Gia Lai và của chính bản thân tôi.

Bởi tôi đến đây để giúp các bạn hoàn thiện chính mình, để làm tốt nhất những điều mà người hâm mộ Việt Nam mong muốn”.

Đêm nay đội tuyển Việt Nam có trận đấu mở màn vòng loại 3 World Cup 2022. Việt Nam sẽ đối đầu với Saudi Arabia lúc 1h00 ngày 3/9 (giờ Việt Nam) trên sân vận động Mrsool Park, Saudi Arabia.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });