Tối qua lúc 19h, phiên bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của HLV Kiatisuk đã kết thúc và thu về được tổng số tiền 210 triệu đồng. Theo đó, với mức đấu giá 130 triệu đồng, một người hâm mộ tên Trần Hào Hiệp đã trở thành chủ nhân của chiếc áo đấu này.

Ngoài số tiền 130 triệu đồng của anh Trần Hào Hiệp, còn có những tấm lòng thiện nguyện khác của các cá nhân như anh Trần Văn Quỳnh – 50 triệu đồng, anh Ngô Văn Cường – 10 triệu đồng… Cùng đồng hành với HLV Kiatisuk, còn có cán bộ nhân viên của tập đoàn HAGL cũng đã đóng góp số tiền 10 triệu đồng. Tổng cộng, cuộc đấu giá đã thu về số tiền quyên góp 210 triệu đồng.

HLV Kiatisuk góp 210 triệu đồng vào công cuộc chống dịch Covid-19 nhờ bán đấu giá áo đấu - Ảnh 1.

Anh Trần Hào Hiệp (bên trái HLV Kiatisuk) là chủ nhân chiếc áo có chữ kí của HLV Kiatisuk.

Riêng cá nhân HLV Kiatisuk cũng đã đóng góp riêng 10 triệu đồng vào quỹ vắc-xin Covid-19. Trước đó, cũng từ việc bán đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của mình, “Zico Thái” quyên góp Quỹ phòng chống dịch bệnh Thái Lan số tiền gần 200 triệu đồng. 

Được biệt, toàn bộ khoản tiền thu được từ phiên đấu giá sẽ được CLB HAGL thay mặt HLV Kiatisuk chuyển khoản để hỗ trợ các y, bác sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại ba bệnh viện gồm Nhiệt đới, Chợ Rẫy và ĐH Y Dược TP.HCM.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });