(congdoanbdvn.org.vn) – HLV Shin Tae Yong và Indonesia đã không còn nhớ tới trận đấu thua 0-4 trước Việt Nam. Họ hiện chỉ dành sự tập trung cho trận gặp UAE sắp tới.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022:
* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
https://www.youtube.com/watch?v=Ny4bH7bruVc
https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/su-kien-3
* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE
https://bitly.com.vn/kd07wj
* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 TẠI ĐÂY:
 
Bảng xếp hạng bảng G:
vtv6, vtv5, truc tiep bong da, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, UAE, Thái Lan, trực tiếp bóng đá hôm nay, bảng xếp hạng bảng G, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á
Bảng xếp hạng các đội nhì bảng:
Chú thích ảnh
 
Indonesia chuẩn bị bước vào trận đấu cuối cùng của mình trên đất UAE và cũng là trận đấu cuối cùng của họ tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Indonesia mới chỉ giành được 1 điểm sau trận hòa 2-2 với Thái Lan.
Ở trận đấu cách đây ít ngày, Indonesia đã phải nhận thất bại 0-4 trước Việt Nam. Chia sẻ với báo chí, HLV Shin Tae Yong cho biết ông và toàn đội Indonesia không còn nhớ tới trận đấu với Việt Nam nữa.
“Tôi cùng các cầu thủ đã quên đi trận thua trước Việt Nam. Trong buổi tập ngày 9/6, chúng tôi đã có có những phút giây giải trí vui vẻ với nhau trong khoảng thời gian luyện tập. Khát vọng và quyết tâm của các cầu thủ vẫn được duy trì ở mức cao. Bầu không khí của đội tuyển cũng đã nhanh chóng hồi phục trở lại. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành kết quả tích cực trước UAE.
Thể trạng của các cầu thủ lúc này rất tốt. Tôi hy vọng các cầu thủ có thể tiếp tục luyện tập cố gắng và cống hiến hết mình trên sân vì màu cờ sắc áo. Tôi không nghĩ các cầu thủ muốn nhận thêm 1 thất bại nữa”, HLV Shin Tae Yong chia sẻ.
Chú thích ảnh
Indonesia đã quên trận thua 0-4 trước Việt Nam. Ảnh: PSSI
Ở buổi tập hôm 9/6, Indonesia chỉ có thể tập luyện 2 tiếng ở ngoài trời tại UAE. Thời tiết nóng khiến Indonesia không kéo dài buổi tập của mình. Họ dành phần lớn thời gian để tập nhẹ trong khách sạn nhằm tập trung hồi phục thể lực.
Indonesia đang xếp cuối bảng G với 1 điểm sau 7 trận đấu. Indonesia chắc chắn sẽ dừng bước tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Quý Dậu