Huyền thoại Elton John bị vợ cũ kiện

0
62
Elton John bi kien anh 1

Theo The Daily Star đưa tin vào ngày 28/6, bà Renate Blauel, nguyên là kỹ thuật viên phòng thu, đã đệ đơn lên tòa án tối cao đề nghị ngăn chặn việc tiếp tục xuất bản một phần nội dung trong cuốn tự truyện Me: Elton John phát hành năm 2019 của chồng cũ.

Nguyên nhân của vụ kiện được tiết lộ là do nội dung cuốn tự truyện của huyền thoại âm nhạc Elton John đã nhắc tới tên của bà, cũng như những sự kiện từng xảy ra trong mối quan hệ giữa hai người.

Elton John bi kien anh 1

Renate Blauel và Elton John trong một sự kiện từ thiện năm 1988, không lâu trước khi họ chia tay.

Truyền thông tin rằng, sau khi chia tay vào năm 1988, cả Renate Blauel và Elton John đã cùng ký vào một bản thỏa thuận không tiết lộ.

Cũng theo The Sun, bà Blauel, năm nay 67 tuổi, từng nhắc nhở huyền thoại âm nhạc 72 tuổi rằng ông đã ký vào thỏa thuận không tiết lộ.

Luật sư của Renate Blauel không tiết lộ động cơ thân chủ của mình quyết định đệ đơn kiện chồng cũ sau nhiều thập kỷ giữ im lặng.

Trong Me: Elton John, huyền thoại âm nhạc đã nhắc tới vợ cũ trong chương truyện viết về đêm tân hôn của họ. Nội dung cuốn sách viết:

“Tại thời điểm này, tôi có thể nói rằng mình và Renate đã đi đến đồng thuận sau khi ly hôn, chúng tôi sẽ không bao giờ công khai đề cập đến những chi tiết thân mật trong cuộc hôn nhân của mình. Và tôi tôn trọng quyết định đó”.

Elton John cũng trải lòng: “Sự thật là, tôi không cảm thấy bất mãn về bất cứ điều gì khi nói về Renate. Thậm chí với bất cứ ai từng gặp cô ấy”.

Sau khi cặp đôi ly hôn năm 1988, Elton John đã công khai là người đồng tính. Không lâu sau đó, ông gặp người chồng hiện tại của mình, nhà làm phim David Furnish.

‘Bà tiên váy cưới’ Vera Wang khoe dáng trẻ trung dịp sinh nhật 71 tuổi

Nhân dịp sinh nhật tuổi 71, Vera Wang chia sẻ loạt ảnh trên Instagram, khéo khoe thân hình săn chắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây