J-Hope nghĩ gì khi thấy 3 cậu út BTS Jimin, V, Jungkook khóc

0
433

(Thethaovanhoa.vn) – Đối với ARMY, đương nhiên thật khó để có thể chịu đựng được khi nhìn thấy những giọt nước mắt của BTS. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi các thành viên trong nhóm sẽ có cảm nhận gì khi nhìn thấy đồng đội của mình, đặc biệt là hội em út Jimin, V, Jungkook khóc chưa? Và J-Hope, “cục sạc năng lượng” của BTS đã chân thành chia sẻ cảm nhận ấy trong một khoảnh khắc đặc biệt sau đây!
10 khoảnh khắc giúp BTS thấm thía 'quả báo nhãn tiền' là có thật

BTS đùa giỡn nhau là chuyện như cơm bữa và đôi khi những trò tinh quái này sẽ đem lại hậu quả khôn lường cho các thành viên cùng tràng cười no nê cho cộng đồng ARMY. Sau đây là 10 khoảnh khắc BTS được biết thế nào là quả báo đến ngay tức khắc!


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nổi tiếng là một người có tính cách tươi sáng, lúc nào cũng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, nhưng trên thực tế J-Hope cũng nhiều lần bộc lộ những mặt tính cách trái ngược.
BTS. BTS J-Hope. BTS Jimin V Jungkook. J-Hope có cảm giác gì mỗi khi nhìn thấy 3 cậu út BTS: Jimin, V, Jungkook khóc
Bởi đảm nhiệm vị trí “đội trưởng đội vũ đạo”, anh luôn giữ một thái độ làm việc nghiêm túc và có phần hơi “đáng sợ”, khắt khe mỗi khi dạy nhảy cho các thành viên.
BTS. BTS J-Hope. BTS Jimin V Jungkook. J-Hope có cảm giác gì mỗi khi nhìn thấy 3 cậu út BTS: Jimin, V, Jungkook khóc
Hay đối với những khoảnh khắc thật sự lay động trái tim, J-Hope cũng không thể giữ mãi vẻ lạc quan mà giấu đi cảm xúc thật của mình. Đây chính là lý do vì sao anh đặc biệt nhạy cảm khi thấy những giọt nước mắt của Jimin, V, Jungkook.
Một video hậu trường ghi lại khoảnh khắc BTS vừa bước xuống sân khấu, tiến về cánh gà để nghỉ ngơi, đã cho thấy tình cảm mà J-Hope dành cho 3 đứa em nhỏ tuổi nhất chân thành đến nhường nào.
  • Chỉ trong 1 tháng, BTS và Big Hit đã quyên góp tới 2 triệu USD chống dịch COVID-19!
  • BTS: Bạn thân tiết lộ video kĩ năng nhảy ấn tượng của J-Hope BTS thời chưa nổi tiếng
  • V BTS khiến fan ‘phát cuồng’ chỉ với những cử chỉ đơn giản này


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hôm ấy Jungkook đã bật khóc vì gặp chấn thương mà không thể trình diễn hết mình cùng cả nhóm, các anh đã luôn quấn quýt ở bên và trò chuyện khiến em cảm thấy thoải mái hơn.
Jimin thì tưởng rằng em út chuẩn bị ói ra nên vô cùng lo lắng.
Trong khi V tiết lộ mình đặc biệt cảm động khi Jungkook đã cố đứng dậy và tương tác với các fan.

/**/

Còn J-Hope sau một hồi im lặng, anh chợt thốt lên câu hỏi: “Sao cứ mỗi lần nhìn thấy Jungkook khóc là anh lại thấy buồn thế nhỉ?”
Mong cho bầu không khí bớt chùng xuống, Jimin đã hỏi đùa ông anh: “Em tưởng em mới là người khiến anh khóc chứ!”.
Đương nhiên, J-Hope cũng thừa nhận điều Jimin nói là đúng. Cuối cùng, như một đứa trẻ đòi sự chú ý của ba mẹ, V đã nhanh nhảu hỏi anh: “Anh, còn em thì sao?”.
Và câu trả lời của J-Hope lúc này đã khiến ARMY ấn tượng mãi không quên: “Khi em khóc à, anh gần như… Cả cơ thể anh sẽ trở nên khô héo vì khóc quá nhiều mất thôi!”
Thật tuyệt khi nhận thấy BTS luôn dành những tình cảm sâu đậm nhất cho nhau đúng không nào?
Quyên Quyên
(theo Koreaboo)

Theo:Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây