(congdoanbdvn.org.vn) – Jimin rõ ràng rất yêu thích bài hát khi anh liên tục nghe nó kể từ khi được giới thiệu. Khuôn mặt rạng ngời xúc động của Jimin cũng nói lên tất cả.
Jimin BTS vừa khiến ARMY bất ngờ khi livestream. Anh đã chiều người hâm mộ bằng nhiều chủ đề khác nhau và thậm chí hát live một số ca khúc.
Chú thích ảnh
Anh còn nghe bài hát nổi tiếng do người hâm mộ viết tặng riêng anh, Sarang (Yêu), vào sinh nhật năm ngoái. Bài hát đến từ cộng đồng người hâm mộ Jimin ở Việt Nam Live For Jimin’s Vocal.
Trước đó, trong buổi Zoom cùng BTS, Jimin được hỏi là đã nghe ca khúc chưa. Anh thú nhận là chưa, nhưng sẽ tìm hiểu ngay. Đúng là ngay sau đó, anh chụp ảnh MV ca khúc lên Weverse.
Chú thích ảnh
Giờ đây, sau một vài tuần, anh thậm chí còn yêu thích ca khúc hơn. Khi người hâm mộ hỏi anh có thích nó không, Jiimin đáp: “Ca khúc Sarang thế nào ư? Sau khi nghe mọi người nói rất nhiều về nó, mình đã nghe ngay. Mình vẫn nghe liên tục từ đó tới giờ”.
“Nó thật sự rất dễ thương, đẹp và bạn đã hát nó bằng cả trái tim, mình có thể nói vậy. Có cảm giác như bạn đặt cả trái tim vào đó nên nó thật tuyệt. Xin cảm ơn. Ca khúc này bản thân chính là tình yêu. Vâng, nó là tình yêu, tình yêu” – Jimin xúc động.
Anh cho biết là cả người hâm mộ và các thành viên BTS đã nói anh nghe Sarang. Và một khi nghe, anh thấy nổi da gà. Từ đó, anh nghe nó không ngừng. Anh thường nghe nói ở nhà, đặc biệt khi đã sẵn sàng.
ARMY Việt hẳn rất tự hào về điều này!
Xem đầy đủ trong clip dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)