Trong hoàn cảnh Harry Kane khẳng định chắc chắn ra đi trong mùa hè này, Son Heung-min cũng đang nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng lớn.

Tottenham vừa trải qua thêm một mùa giải thất bại, điều đó dẫn đến hệ quả là ngôi sao số một trong đội hình đội bóng này, Harry Kane khẳng định sẽ làm mọi cách để ra đi trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Bất chấp những nỗ lực thuyết phục Kane ở lại, Tottenham nhiều khả năng sẽ buộc phải bán đi tiền đạo người Anh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đội bóng thành London cũng đang phải đau đầu với trường hợp của Son Heung-min.

Đã có nhiều nguồn tin cho rằng ngôi sao người Hàn Quốc cảm thấy buồn khi Harry Kane quyết định ra đi, đồng thời nhiều CLB lớn như Bayern Munich hay Real Madrid cũng bày tỏ mối quan tâm đến Son Heung-min. Dù vậy, thông tin mới nhất từ Fabrizio Romano có thể khiến các CĐV Spurs yên lòng.

Phát biểu trên kênh YouTube của Chris Cowlin, Romano cho rằng Tottenham hoàn toàn phản đối việc bán Son

trong mùa hè này, đồng thời khẳng định ngôi sao người Hàn Quốc chắc chắn ở lại.

“Anh ấy rất hạnh phúc với Tottenham. Họ không có ý định để cậu ấy ra đi, bởi vì họ có thể phải mất đi Harry Kane” – Romano nói.

“Hãy tưởng tượng Tottenham mất Kane và Son trong cùng một mùa hè – điều đó là không thể.

Son đã quyết định ở lại và họ đang đàm phán một hợp đồng mới. Rõ ràng Tottenham đang bận rộn với tình hình của HLV trưởng, nhưng ngay sau đó họ sẽ làm việc với Son.”