Khởi tố chủ tịch xã liên quan vụ bán đất của người khác

  0
  55

  Chiều 10/7, ông Hoàng Văn Sinh, Chủ tịch UBND huyện Tân Hưng, cho biết địa phương vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Huỳnh Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Thạnh Hưng để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

  Với tài liệu thu thập, công an huyện này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Hùng về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

  Theo hồ sơ, ông Hùng tùy làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một người không phải chủ sở hữu mảnh đất sau đó đem bán lấy gần 1,5 tỷ đồng. Tham gia vụ việc còn có một người tên Bùi Đăng Sơn.

  Ông Nguyễn Thành Răng, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế huyện Tân Hưng, cho biết ông Hùng lợi dụng chức vụ gửi hồ sơ lên Phòng Tài nguyên và Môi trường xip cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  Qua kiểm tra, cán bộ phòng này cũng không phát hiện được sai phạm nên tham mưu UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  Cảnh sát mạng bày cách tránh những cú điện thoại lừa tiền

  Báo công an khi bị kẻ lừa đảo gọi điện đe dọa, không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ, bắt làm việc trực tiếp là một trong những cách để tránh mất tiền vào tay kẻ gian.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây