Trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam ban đầu để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng của Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á, Tấn Trường là một trong 4 thủ môn được HLV Park Hang Seo lựa chọn. Thời điểm này, thủ thành của Hà Nội FC vừa có kết quả âm tính với Covid-19.

Tuy nhiên, ngay trước trận đấu ở vòng 4 V-League 2022 giữa Hà Nội và Thanh Hóa, Tấn Trường lại tái nhiễm với Covid-19. Điều này khiến cho thủ môn sinh năm 1986 lỡ hẹn với ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo sau đó quyết định gọi Văn Hoàng lên thay thế.

Trong khoảng thời gian không thể tập luyện do nhiễm Covid-19, Tấn Trường đã “bung sức” để cày game. Mới đây, thủ môn của ĐT Việt Nam đã khoe thành tích đạt mốc xếp hạng Cao Thủ trong Đấu Trường Chân Lý trên trang facebook cá nhân kèm theo trạng thái “cày khổ thật”. Trước đó, Tấn Trường cũng từng khoe đạt bậc xếp hạng tương tự ở Liên minh huyền thoại trong chế độ xếp hạng đơn/đôi.

Không thể lên tuyển, thủ môn Tấn Trường bung sức cày game đạt rank khủng - Ảnh 1.

Tấn Trường khoe thành tích cày game trên facebook cá nhân.

Kể từ khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam năm 2021, Tấn Trường nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Thủ môn gốc Đồng Tháp thường xuyên livestream trên tiktok và điều này khiến anh thường xuyên bị “đổ lỗi” sau những thất bại của ĐT Việt Nam.

Thậm chí, có lúc Tấn Trường phải chia sẻ những dòng trạng thái tiêu cực lên facebook cá nhân như “bóng đá là thế, thắng làm vua thua là ăn chửi”. Sau đó, thủ thành này cũng gần như mất suất bắt chính tại ĐT Việt Nam vào tay của Nguyên Mạnh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });