Chỉ khoảng hơn 40 giây sau khi trận đấu bắt đầu, mành lưới của đội tuyển futsal Mỹ đã rung lên. Nhà ĐKVĐ Futsal World Cup Argentina khởi đầu không hề nương nhẹ với một thế trận tấn công như vũ bão. Bàn mở tỉ số của Alan Brandi đến như một điều tất yếu.

Không trụ nổi 1 phút, đội tuyển Mỹ nhận trận thua đậm hơn cả Việt Nam tại World Cup - Ảnh 1.

Alan Brandi (số 11) đã ghi tới 4 bàn vào lưới đội tuyển Mỹ trong trận đấu

Ý định chơi phòng ngự phá sản trong chưa đầy 1 phút, đội tuyển Mỹ nhanh chóng sụp đổ. Các bàn thắng đến liên tục và tương đối dễ dàng dành cho Argentina. Tới phút thứ 7, tỉ số đã là 5-0. Và khi tín hiệu báo hiệp một kết thúc vang lên, Argentina dẫn trước 8-0.

Bước sang hiệp hai Argentina không chơi quá ào ạt như hiệp một nữa. Dù vậy, đội bóng áo xanh-trắng vẫn kịp ghi thêm 3 bàn để ấn định tỉ số 11-0.

Không trụ nổi 1 phút, đội tuyển Mỹ nhận trận thua đậm hơn cả Việt Nam tại World Cup - Ảnh 2.

Đội tuyển Mỹ không thể ngăn chặn các chân sút Argentina.

Chiến thắng cách biệt 11 bàn giúp Argentina chễm chệ ở ngôi đầu bảng F sau lượt trận đầu tiên. Trái lại, đội tuyển Mỹ đã trở thành đội bóng nhận trận nhiều bàn thua nhất trong 1 trận đấu tính từ đầu giải. Trước đó, Ai Cập và Việt Nam là 2 đội nhận 9 bàn thua.

Kết thúc lượt trận đầu tiên vòng bảng Futsal World Cup 2021, các ứng cử viên vô địch đều đạt được kết quả thuận lợi. Một số đội bóng bị đánh giá thấp hơn đã có những phút thi đấu ấn tượng nhưng chưa đủ để tạo ra cú sốc.

Xếp hạng các bảng đấu Futsal World Cup 2021:

Không trụ nổi 1 phút, đội tuyển Mỹ nhận trận thua đậm hơn cả Việt Nam tại World Cup - Ảnh 3.
Không trụ nổi 1 phút, đội tuyển Mỹ nhận trận thua đậm hơn cả Việt Nam tại World Cup - Ảnh 4.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });