Theo thông báo từ CLB Viettel, trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện đối mặt với một chấn thương. Chính vì vậy, anh đã bị gạch tên trong danh sách đăng kí thi đấu ở trận đối đầu Pathum vào 21h hôm nay (5/7).

Viettel hiện phải chơi với mật độ 3 ngày/trận tại AFC Champions League. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng trở lại “Cơn lốc đỏ” không lâu sau khi cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Do vậy, việc trung vệ này gặp chấn thương cũng là điều không quá khó hiểu.

Trong trận mở màn AFC Champions League gặp Ulsan Huyndai, Viettel mất Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và Bruno Matos cũng vì chấn thương.

Lá chắn thép vắng mặt, mục tiêu phục hận đội bóng Thái Lan của Viettel bị đe dọa - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Viettel trước Pathum.

Đến trận đấu thứ hai gặp Kaya, Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải mới trở lại. Trong khi đó, Bruno Matos nghỉ cả 3 trận lượt đi và chỉ được đăng kí thi đấu ở trận cầu diễn ra vào tối nay.

Ngoài việc vắng mặt Bùi Tiến Dũng, Viettel còn không có sự phục vụ của tiền vệ Trọng Đại. Anh đã nhận đủ thẻ vàng và bị treo giò.

Trong trận lượt đi, Viettel để thua Pathum với tỷ số 0-2. Điều này khiến “Cơn lốc đỏ” bị chính đối phương vượt lên chiếm lấy vị trí thứ hai tại bảng F với 3 điểm nhiều hơn.

Trận tái đấu Pathum sắp tới sẽ mang tính quyết định với Viettel. Họ cần phải thắng đội bóng Thái Lan để tiếp tục cạnh tranh sòng phẳng vị trí nhì bảng với đối thủ này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });