Loạt trận cuối cùng bảng C VCK U23 châu Á quyết định đến 2 tấm vé đi tiếp vào tứ kết. Cùng vào lúc 20h00 ngày 8/6, trong khi U23 Thái Lan đụng độ U23 Hàn Quốc thì U23 Việt Nam cũng gặp U23 Malaysia.

Tại khách sạn, Madam Pang đã cùng lúc bật 2 tivi để theo dõi song song 2 trận đấu kể trên. Tuy nhiên, mọi sự kỳ vọng của Madam Pang đã “tan thành mây khói” . Phút thứ 28, U23 Việt Nam có bàn dẫn trước nhờ công của Nhâm Mạnh Dũng. Sau đó ít phút, U23 Thái Lan cũng phải nhận bàn thua trước đội bóng xứ Kim chi.

Madam Pang chia sẻ thật lòng sau thất bại ê chề của U23 Thái Lan - Ảnh 1.

Madam Pang theo dõi cùng lúc 2 trận bảng C VCK U23 châu Á 2022

Việc bị loại ngay từ vòng bảng là điều khó chấp nhận với NHM bóng đá Thái Lan. HLV Worrawoot Srimaka đã gọi tới 9 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài về dự VCK U23 châu Á. Thậm chí, ĐTQG nước này còn phải nhường quân cho đội U23 mặc dù phải thi đấu ở vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023.

Madam Pang chia sẻ: “Tôi rất lấy làm tiếc về kết quả nhưng tôi không hối hận. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã có mặt tại đây, mặc dù đang chơi bóng ở nhiều quốc gia khác nhau nhưng khi tôi gọi các bạn đã về hội quân.

Mặc dù bị loại nhưng các bạn đã có tinh thần thi đấu tuyệt vời trước Hàn Quốc. Tôi tin rằng, khán giả cũng cảm nhận được điều này.

Ai cũng đang thất vọng nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Các bạn phải xem giải U23 châu Á như trải nghiệm quý giá trong sự nghiệp. Các bạn còn trẻ, còn cả tương lai phía trước. Tôi sẽ coi thất bại này như một bài học để phát triển bóng đá Thái Lan.

Tôi thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới NHM vì đã làm mọi người thất vọng. Với tư cách người đứng đầu đội, tôi tin rằng U23 Thái Lan đã nỗ lực hết sức mình”.

U23 Thái Lan kết thúc VCK U23 châu Á 2022 với vị trí thứ 3 trên BXH. Voi chiến có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });