(congdoanbdvn.org.vn) – Bé Chíp tròn 12 tuổi là con gái và cũng là “nàng thơ” trong những bộ ảnh đẹp của diễn viên Mạnh Trường.
Chú thích ảnh
Con gái của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm có tên gọi ở nhà là bé Chíp. Tên thật của bé Chíp là Nguyễn Phương Linh, không còn xa lạ với khán giả truyền hình.
Chú thích ảnh
Bé Chíp và bố Mạnh Trường từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2. Khi đó, bé Chíp mới 6 tuổi, vô cùng ngây thơ. 
Trong bức hình mới đăng tải, con gái diễn viên Mạnh Trường tròn 12 tuổi xinh đẹp, mái tóc bồng bềnh. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Mạnh Trường gửi lời chúc mừng sinh nhật bé Chíp và gửi những lời bình luận: “Em Chíp 12 tuổi mà cao như này hả?”; “Sắp cao bằng bố Trường rồi”; “Công chúa Chíp đã thành thiếu nữ rồi”; “Chíp càng lớn càng có nhiều nét giống bố quá”; “Con gái xinh quá, rất giống bố”…
Chú thích ảnh
Càng lớn, bé Chíp càng giống bố. Khi hai bố con chụp ảnh cùng nhau, ai cũng thấy bé Chíp giống bố từ đôi mắt đến khuôn mặt và cả khuôn miệng cười.
Được biết, bé Chíp rất thích các môn vận động, có năng khiếu đàn hát, nhảy múa. Nam diễn viên gọi đùa con là “bà già”, “mợ chảnh”…
Chú thích ảnh
Mạnh Trường từng tiết lộ bé Chíp muốn sau này trở thành diễn viên giống bố nhưng vợ chồng anh sẽ không gò ép con mà chỉ định hướng để con tìm được nghề nghiệp phù hợp với sở thích, khả năng của mình.
Bé Chíp cũng là nàng thơ trong những bộ hình đẹp được thực hiện bởi bố Mạnh Trường: 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bảo Anh (tổng hợp)